Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh

Phan Thị Lý khoe quý tử đáng yêu.
Phan Thị Lý khoe quý tử đáng yêu.
TPO - Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz để sinh con và chăm sóc gia đình, tối qua người đẹp top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp và khoe quý tử đáng yêu trong buổi tiệc sinh nhật của cô bạn thân Phan Thị Mơ.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 1 Tối qua, Phan Thị Lý bất ngờ xuất hiện với bộ váy đỏ rực rỡ trong tiệc sinh nhật của người bạn thân là người đẹp top 5 HHVN 2012 Phan Thị Mơ.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 2 Đã lâu không xuất hiện, Phan Thị Lý vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp mặn mà của 'gái một con'.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 3 Hiện nay, Phan Thị Lý không còn hoạt động nghệ thuật, cô lấy chồng là một doanh nhân giàu có và đang có cuộc sống viên mãn bên chồng, con.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 4 Phan Thị Mơ và Phan Thị Lý cùng tham dự Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và là hai cái tên có mặt trong Top 5 chung cuộc. Phan Thị Lý được coi là người bạn rất thân thiết với Phan Thị Mơ. Kể từ khi dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt, cả hai luôn giữ liên lạc thân thiết. Đám cưới của Phan Thị Lý, Phan Thị Mơ là một trong số ít người đẹp được mời tham dự.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 5
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 6 Phan Thị Mơ chọn đầm đỏ rực cắt xẻ tinh tế cho buổi tiệc sinh nhật của mình.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 7
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 8 Cô hạnh phúc vì có nhiều bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 9
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 10 Người đẹp được tặng một chiếc bánh kem vô cùng đáng yêu để đón tuổi mới.
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 11
Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh ảnh 12 Trong buổi tiệc sinh nhật tối qua, còn có sự tham gia của người mẫu Quanh Đi và Lê Thị Phương. Tất cả các người đẹp tham dự đều chọn những bộ trang phục rực rỡ khoe sắc. 
Ảnh: Din Nguyễn
MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.