'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả

'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả
TPO - Sau thời gian nỗ lực giảm cân, 'gái quê' Lê Thị Phương đã quay trở lại sàn catwalk với hình ảnh thanh thoát và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong chương trình 'Thời trang & đam mê'.

Xuất thân từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, dù không tiến xa trong chương trình nhưng Lê Thị Phương vẫn nhận được nhiều cảm tình bởi sự thật thà 'như đếm' của mình trong việc thể hiện tính cách và cảm xúc khi ở ngôi nhà chung và những lúc thực hiện các thử thách của chương trình.

Tuy vậy, sau cuộc thi, Lê Thị Phương vẫn chưa thể ghi được dấu ấn của mình trên sàn catwalk Việt do vóc dáng có phần thô kệch, thiếu chuẩn của một người mẫu dù sở hữu chiều cao 'khủng'.

Không chỉ có thế, gương mặt và thần thái của Lê Thị Phương vẫn chưa thể thoát được hình ảnh 'gái quê' để phù hợp với vẻ thanh thoát, chuyên nghiệp trên các sàn diễn.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn, người đẹp đã thể hiện nỗ lực cải thiện hình ảnh để quyết tân phát triển sự nghiệp trong giới showbiz. Đầu tiên là những thông tin về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt thon gọn hơn và Lê Thị Phương cũng không ngần ngại thừa nhận điều này.

Tiếp theo đó, dư luận cũng đồn đại về việc Lê Thị Phương đã bỏ chồng để toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp người mẫu sau khi chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp. Tuy nhiên, cô chưa có những phản hồi về việc này.

Và gần đây nhất, nỗ lực thay đổi hình ảnh của Lê Thị Phương thể hiện bằng việc người đẹp đã giảm được kha khá số cân nặng và trở nên thon gọn, thanh thoát hơn trên sàn diễn.

Không thể phủ nhận, với việc giảm cân thành công, thần thái của Lê Thị Phương đã bớt 'quê' và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trên sàn diễn thời trang.

Một số hình ảnh của cô trên sàn diễn chương trình 'Thời trang & đam mê':

'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 1

'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 2
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 3
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 4
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 5
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 6
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 7
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 8
'Gái quê' Lê Thị phương bỗng dưng thon thả ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).