Các thí sinh cũ của Top Model tái hợp đêm chung kết

Các thí sinh cũ của Top Model tái hợp đêm chung kết
TPO - Ngoài top 3, những cô gái xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã cùng nhau có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đêm chung kết của chương trình vào ngày 8-1 tới đây.
Xuân Lan và các cô học trò vui vẻ tạo dáng trong buổi tập luyện
Xuân Lan và các cô học trò vui vẻ tạo dáng trong buổi tập luyện.

Họ háo hức gặp lại nhau và cùng nhau tập luyện với tinh thần sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thăng hoa nhất của đêm chung kết.

Lần lượt “thu dọn đồ đạc và rời khỏi cuộc thi” trong suốt cuộc hành trình hơn 2 tháng gắn bó với chương trình, giờ đây những cô gái lại có dịp gặp nhau, họ vui mừng khi biết sắp tới họ sẽ được trình diễn trước sự chứng kiến trực tiếp của hàng triệu khán giả truyền hình trên khắp cả nước, và càng phấn khích khi biết siêu mẫu Tyra Banks người sáng lập ra phiên bản Next Top Model nổi tiếng toàn cầu sẽ có mặt trong đêm chung kết.

Chưa bao giờ họ nghĩ rằng có một ngày nào đó được “diện kiến” trực tiếp siêu mẫu lừng danh thế giới này tại Việt Nam! Chính vì thế, họ ngày đêm tập luyện để trình diễn và thể hiện mình thật tốt trong đêm diễn cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2011.

Những cô gái bắt đầu với những ngày luyện tập cật lực tại Trung tâm California Fitness and Yoga cùng với các chuyên gia hàng đầu để có được vóc dáng chuẩn nhất của những người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các cô gái còn được tập luyện catwalk với vị giám khảo Xuân Lan, cũng như tham gia các buổi chụp ảnh quảng bá cho cuộc thi và rất nhiều những hoạt động thú vị khác.

Hiện tại các cô gái đã rất sẵn sàng để trình diễn bộ sưu tập mới toanh lần đầu tiên được công bố của nhà thiết kế tài ba và cũng là giám đốc thời trang của Vietnam’s Next Top Model 2011 Đỗ Mạnh Cường. Với sự tự tin và bản lĩnh có được sau khi tham gia cuộc thi, các cô gái chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của hàng triệu khán giả cả nước.

Màn trình diễn này được ban tổ chức chương trình thiết kế như sự tôn vinh sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng của những cô gái có khao khát trở thành người mẫu chuyên nghiệp và luôn quyết tâm biến ước mơ của mình thành hiện thực. Họ xứng đáng được tôn vinh và trở thành những biểu tượng đại diện cho những tài năng trẻ của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam giai đoạn mới!

Cùng “đột nhập” hậu trường buổi tập luyện catwalk của các thí sinh cùng giám khảo Xuân Lan:

Xuân Lan hướng dẫn các cô học trò của mình
Xuân Lan hướng dẫn các cô học trò của mình.

Xuân Lan rất nghiêm túc chỉ dạy đàn em
Xuân Lan rất nghiêm túc chỉ dạy đàn em.
Thí sinh chăm chú lắng nghe các kỹ năng trình diễn catwalk nâng cao
Thí sinh chăm chú lắng nghe các kỹ năng trình diễn catwalk nâng cao.
Thí sinh Kikki Lê
Thí sinh Kikki Lê.
Phương Anh và Kikki Lê
Phương Anh và Kikki Lê.
Phương Anh, Nguyễn Tuyết đã trở thành bạn tốt sau cuộc thi
Phương Anh, Nguyễn Tuyết đã trở thành bạn tốt sau cuộc thi.
Cô gái hồn nhiên Lê Thị Phương
Cô gái hồn nhiên Lê Thị Phương.
Lê Thị Phương tạo dáng theo lời chỉ dạy của Xuân Lan
Lê Thị Phương tạo dáng theo lời chỉ dạy của Xuân Lan.
Kim Tuyền ấn tượng và cá tính ngay cả lúc tập luyện
Kim Tuyền ấn tượng và cá tính ngay cả lúc tập luyện.
Thanh Thủy và Kim Tuyền
Thanh Thủy và Kim Tuyền.
Nguyễn Thị Tuyết
Nguyễn Thị Tuyết.
Dương Dung và Nguyễn Tuyết
Dương Dung và Nguyễn Tuyết.
Không khí của buổi luyện tập rất nghiêm túc
Không khí của buổi luyện tập rất nghiêm túc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG