Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy

Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy
TPO – Thí sinh đến từ Thanh Hóa Lê Thị Phương tiếp tục là tâm điểm gây cười cho ban giám khảo và các thí sinh khi cô có màn thể hiện quá nhiệt tình trên sàn nhảy.
Lê Thị Phương (trái) bị Xuân Lan chê quá lố trên sàn nhảy
Lê Thị Phương (trái) bị Xuân Lan chê quá lố trên sàn nhảy.

Trong tập 5 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, bài học tiếp theo mà các thí sinh được trải nghiệm đó là một Top Model không chỉ cần có một vóc dáng đẹp mà cần phải có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh để có thể thích nghi được với bất cứ điều kiện làm việc nào.

Buổi thử thách qua việc tạo dáng với âm nhạc đã giúp cho các thí sinh hiểu rằng, các bạn phải biết cách cảm nhận âm nhạc để có thể có những phần tạo dáng đẹp và ấn tượng nhất cả trên sàn catwalk lẫn trong các buổi chụp hình.

Xuân Lan đã chia sẻ “Với một người mẫu chuyên động cơ thể là ngôn ngữ quan trọng nhất” và để làm tốt điều đó một người mẫu chuyên nghiệp cần biết các cảm thụ âm nhạc – một trong những kĩ năng cần thiết để có những phần tạo dáng đẹp và ấn tượng nhất cả trên sàn catwalk lẫn trong các buổi chụp hình.

Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy ảnh 2
Các người mẫu trong thử thách với những vũ điệu sôi động trên sàn nhảy
Các người mẫu trong thử thách với những vũ điệu sôi động trên sàn nhảy.
Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy ảnh 4
Kim Tuyền (trái) là người chiến thắng trong phần thi thử thách này
Kim Tuyền (trái) là người chiến thắng trong phần thi thử thách này.

Ngay sau buổi tập Yoga, các thí sinh tiếp tục được trải nghiệm những vũ điệu sôi động của cô Annie – một gương mặt khá quen thuộc với Vietnam’s Next Top Model.

Với sự hướng dẫn về cách chuyển động ngôn ngữ cơ thể như thế nào cùng âm nhạc. Các cô gái đã khá vất vả với những động tác lắc vai, lắc hông đầy dứt khoát. Điểm nhấn thú vị của buổi thử thách là khi từng cặp thí sinh lần lượt được gọi lên sân khấu để thể hiện mình với những điệu nhạc khác nhau từ DJ.

Cả Ban Giám Khảo lẫn thí sinh đều cười nghiêng ngả trước sự “hồn nhiên” và “hết mình”của thí sinh Lê Thị Phương, mà theo như Xuân Lan có nhận xét là thí sinh này đã thể hiện hơi “lố” so với mong đợi của chị.

Trong số 14 cô gái thì phần cảm nhận âm nhạc của Kim Tuyền đã chinh phục Ban Giám Khảo và trở thành người chiến thắng.

Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy ảnh 6
Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy ảnh 7
Lê Thị Phương của Top Model quá ‘lố’ trên sàn nhảy ảnh 8
Chùm ảnh phần thi của các thí sinh trong thử thách chụp ảnh với chủ đề Cô Lập, Yêu Thương, Chia Sẻ và Đố Kỵ
Chùm ảnh phần thi của các thí sinh trong thử thách chụp ảnh với chủ đề Cô Lập, Yêu Thương, Chia Sẻ và Đố Kỵ.

Tuy liên tục có những phần thể hiện để lại ấn tượng hài hước, châm biếm nhưng Lê Thị Phương vẫn nhận tấm vé vào vòng trong, mà theo lời giải thích của giám khảo Xuân Lan đó là yếu tố quan trọng nhất đối với một người mẫu tham gia cuộc thi này đó là cá tính và cho dù sự thể hiện hết sức chân thành, hồn nhiên của Lê Thị Phương có gây cười đi chăng nữa nhưng cô vẫn là người dám thể hiện cái tôi cá nhân của mình.

Tuần này, các thí sinh được trở về với những vũ điệu sôi động thịnh hành của những năm 80 – vũ điệu Disco. Trước khi bắt đầu buổi chụp hình, giám khảo Nam Trung có nói “Là một người mẫu bạn phải biết kể những câu chuyện của mình bằng hình ảnh” và các thí sinh đã được chia thành từng nhóm để cùng thể hiện phần thi chụp ảnh lần này với 4 chủ để là Cô Lập, Yêu Thương, Chia Sẻ và Đố Kỵ.

Sau 5 tập phát sóng khán giả đã hiểu được phần nào cuộc sống của các cô gái có đam mê và khao khát trở thành những người mẫu chuyên nghiệp cũng như cuộc cạnh tranh ngày càng khối liệt của họ cho ngôi vị quán quân của cuộc thi. Chính vì thế, buổi chụp hình đã có những sự sắp xếp “thú vị” dựa trên những tình tiết thật từ cuộc sống của các cô gái, Ban giám khảo buộc họ phải chuyên nghiệp và tập trung cao độ trong công việc.

Kikki Lê và Thùy Dương đứng trước nguy cơ bị loại
Kikki Lê và Thùy Dương đứng trước nguy cơ bị loại.
Kikki Lê chia tay chương trình trong nước mắt
Kikki Lê chia tay chương trình trong nước mắt.
Các thí sinh chia tay Kikki Lê
Các thí sinh chia tay Kikki Lê.

Thùy Trang được đánh giá khá cao khi diễn xuất là một cô gái bị cô lập, Trang không còn là một cô gái với ánh mắt vô hồn của những ngày đầu, Thùy Trang đã biết diễn hơn bằng mắt; kết quả là cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo. Trái ngược với Trang, Trà My vẫn chưa thoát khỏi danh hiệu “hoa hậu gấu bông” của cô.

Riêng Phương Anh với những đột phá trong lối suy nghĩ thông minh đã xuất sắc trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất trong tuần này khi biết vận dụng những vũ điệu học từ phần đào tạo vào kết hợp với ánh mắt và thần thái biểu cảm của khuôn mặt.

Nhóm làm việc tệ nhất và không liên quan gì đến chủ đề của buổi chụp hình là nhóm Chia Sẻ gồm Kikki Lê, Lê Thị Thúy, Hoàng Thị Thùy và Kim Tuyền. 4 cô gái với 4 màu sắc khác nhau đã không thể hòa hợp cùng nhau, khiến tấm hình có phần nhợt nhạt. Kết quả, vì diễn xuất một màu và không đột phá sau hơn 4 tuần lễ đồng hành cùng cuộc thi, Kikki Lê – cô gái trở về từ Thụy Điển đã phải nói lời chia tay với chương trình.

13 thí sinh xuất sắc còn lại của cuộc thi
13 thí sinh xuất sắc còn lại của cuộc thi.

Make OverThay Đổi Diện Mạo luôn là phần mà các tín đồ của seri Next Top Model mong đợi nhất. Hãy cùng đón xem các cô gái sẽ thay đổi diện mạo mới và hoàn toàn lột xác như thế nào! Đặc biệt buổi chụp có chủ đề Reborn với những chú nhện độc chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả vào đúng dịp lễ hội hóa trang Halloween.

Tập 6 với chủ đề Make Over được phát sóng lúc 20h ngày 30-10-2011 trên VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG