Có 2512 kết quả :

Tướng lĩnh Việt Nam nói về vũ khí Nga

Tướng lĩnh Việt Nam nói về vũ khí Nga

TPO - Tại tọa đàm “70 năm hợp tác đào tạo Việt Nam - Liên Xô/Liên bang Nga: Dấu ấn vượt thời gian” diễn ra sáng 30/12, các tướng lĩnh Việt Nam đã chia sẻ nhiều thông tin về việc hợp tác quân sự giữa hai nước, trong đó có lĩnh vực không quân, hải quân.
Quang cảnh cổng vào căn cứ không quân Andersen của quân đội Mỹ trên đảo Guam, lãnh thổ Thái Bình Dương của Mỹ. Ảnh: REUTERS

Không quân Trung Quốc tung video dọa Mỹ?

TP - Lực lượng không quân Trung Quốc vừa công bố một đoạn video cho thấy máy bay ném bom H-6 có khả năng mang vũ khí hạt nhân thực hiện một cuộc tấn công mô phỏng vào nơi trông có vẻ là căn cứ không quân Andersen trên đảo Guam ở Thái Bình Dương của Mỹ, trong bối cảnh căng thẳng khu vực gia tăng.
Chiến đấu cơ Italy trình diễn ngoạn mục, động viên tinh thần chống Covid-19

Chiến đấu cơ Italy trình diễn ngoạn mục, động viên tinh thần chống Covid-19

TPO - Không quân Italy vừa có một màn trình diễn ngoạn mục, trong đó một chiến đấu cơ vào vai virus SARS-CoV-2 đã bị “nhấn chìm” trong làn khói màu quốc kỳ Italy được tạo nên bởi 9 chiến đấu cơ khác. Màn trình diễn được tiến hành trên nền bài hát “Nessun Dorma” nổi tiếng của Pavarotti để động viên tinh thần chống dịch Covid-19 của cộng đồng.
Trực thăng khổng lồ 'huyền thoại' của Không quân Việt Nam

Trực thăng khổng lồ 'huyền thoại' của Không quân Việt Nam

Chiếc trực thăng Mi-6 nằm trưng bày ở phía cuối bảo tàng Phòng không - Không quân (Hà Nội) gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai tới tham quan bởi vẻ ngoài khổng lồ của nó. Từng có thời gian dài là máy bay trực thăng lớn nhất thế giới, dàn Mi-6 từng hoạt động trong biên chế Không quân Việt Nam và lập nhiều kỳ tích "không tưởng" những năm tháng chiến tranh