Không quân Brazil chặn đường máy bay chở nửa tấn cocaine

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng Không quân Brazil hôm 3/7 thông báo đã chặn đường một chiếc máy bay hạng nhẹ chở 500kg cocaine.

Theo hãng thông tấn Tass, 2 máy bay quân sự A-29 Super Tucano đã được lệnh xuất kích để bám đuôi và ngăn chặn chiếc máy bay một động cơ nói trên.

Phi công chiếc máy bay chở cocaine không phản hồi qua radio và không tuân theo yêu cầu hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay được chỉ định, nên các máy bay quân sự đã nổ súng cảnh cáo.

Chiếc máy bay hạng nhẹ sau đó hạ cánh xuống vùng nông thôn ở bang Sao Paulo. Cảnh sát lập tức đến hiện trường và tìm thấy 500 kg cocaine trên máy bay. Hai kẻ buôn lậu đã bỏ trốn và hiện đang bị truy nã.

Theo Tass
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.