Có 68 kết quả :

Viện Kiểm sát kháng nghị vụ đấu giá khu dân cư 'nghìn tỷ' ở Bình Dương

Viện Kiểm sát kháng nghị vụ đấu giá khu dân cư 'nghìn tỷ' ở Bình Dương

TPO - VKSND Cấp cao tại TPHCM cho rằng Tòa án cấp sơ thẩm không làm rõ những vi phạm nghiêm trọng của Agribank Chợ Lớn, Công ty Nam Sài Gòn và cũng không đánh giá chứng cứ một cách toàn diện, gây thất thoát của Nhà nước hàng ngàn tỷ đồng… nên đã quyết định kháng nghị giám đốc thẩm vụ án Khu dân cư Hòa Lân ở Bình Dương, tạm đình chỉ thi hành đối với bản án sơ thẩm và phúc thẩm nêu trên cho đến khi có quyết định giám đốc thẩm.
Xuân Nghị đang gây sốt nhờ vai Bách trong "Nhà trọ Balanha"

Xuân Nghị: Chinh phục khán giả ở khả năng, không cần phẫu thuật thẩm mỹ

TPO - Xuân Nghị đang gây sốt với vai Bách trong “Nhà trọ Balanha”. Sau vai diễn 7 phân đoạn Mr. Cần Trô (Ngày ấy mình đã yêu), Xuân Nghị có cơ hội thử sức ở vai chính truyền hình đầu tiên. Chục năm làm nghề, nam diễn viên trưởng thành từ sân khấu khẳng định được khả năng diễn xuất qua vai diễn đa màu sắc trong “Nhà trọ Balanha”. Anh chia sẻ với Tiền Phong về bộ phim cũng như chuyện lăn lộn làm nghề.
Năm 2017, Viện KSND Cấp cao tại TP HCM đã kháng nghị huỷ bản án sơ thẩm vụ VN Pharma

Toà tỉnh tuyên án nhẹ, Viện KSND Cấp cao lập tức ra kháng nghị

TPO - Xét thấy TAND tỉnh Cao Bằng tuyên phạt hai bị cáo trong vụ án “Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban bồi thường giải phóng mặt bằng TP Cao Bằng với mức án nhẹ, chưa thoả đáng với hành vi phạm tội, nên Viện KSND Cấp cao tại Hà Nội đã đề nghị TAND cùng cấp đưa vụ án ra xét xử theo trình tự phúc thẩm theo hướng tăng nặng hình phạt.
Phiên tòa sơ thẩm vụ VN Pharma nay bị kháng nghị toàn bộ bản án. Ảnh: Tân Châu

Vụ VN Pharma: Tòa quên tang vật vụ án?

TPO - Các bị cáo khai chi "bôi trơn" 7,5 tỷ đồng và ông Nguyễn Quang Huy (người được cho là giúp ông Nguyễn Minh Hùng làm hồ sơ giả nhập khẩu thuốc) nhận 10.000 USD. Tuy nhiên, bản án sơ thẩm "quên" tuyên các nội dung này. Đây là những lý do dẫn đến việc bản án bị  Viện KSND Cấp cao tại TPHCM kháng nghị.
Vung dao đâm chết vợ giữa tòa vì dám đòi ly hôn

Vung dao đâm chết vợ giữa tòa vì dám đòi ly hôn

TPO - Ngày 19/9, tại tỉnh Sóc Trăng, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án hình sự, chấp nhận kháng nghị của VKSND cùng cấp, tuyên phạt Lý Văn Chiến (57 tuổi, ngụ ấp Thanh Điền, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) từ 17 năm tù lên 20 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Bích Hợp (52 tuổi), vợ của Chiến.