Tăng hình phạt thầy giáo gạ tình đổi điểm

Bị cáo Hoàng tại phiên toà
Bị cáo Hoàng tại phiên toà
Tại phiên tòa phúc thẩm, nhận thấy hành vi của thầy giáo cưỡng dâm học trò này đáng bị lên án nên HĐXX đã tăng án, tuyên phạt bị cáo 4 năm tù giam.

Ngày 25/9, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử phúc thẩm, tuyên phạt Đặng Văn Hoàng (nguyên là giáo viên dạy môn công nghệ ở một trường THPT tại quận Ô Môn) 4 năm tù giam về tội “cưỡng dâm”.

Theo cáo trạng, em L.T.K.L (học sinh lớp 10) do học kém môn công nghệ nên Hoàng đã dụ dỗ, hứa cho em điểm cao nhưng đổi lại, L. phải cho Hoàng quan hệ tình dục. Theo đó, Hoàng đã sửa điểm bài kiểm tra 15 phút và bài kiểm tra 45 phút của L.

Chiều 23/10/2013, sau khi cho lớp L. làm bài kiểm tra xong, Hoàng hẹn L. ra nhà vệ sinh của giáo viên nam rồi ôm, sờ soạng L.

Ngày 26/10/2013, Hoàng tiếp tục hẹn L. ra nhà vệ sinh rồi quan hệ tình dục với em. Sự việc sau đó được gia đình L. phát hiện và tố cáo.

Trong phiên xử sơ thẩm ngày 31/7, TAND quận Ô Môn phạt Hoàng 2 năm tù treo. Sau đó, VKSND quận Ô Môn kháng nghị bản án theo hướng tăng hình phạt vì nhận thấy bản án sơ thẩm đã tuyên là quá nhẹ.

Theo C.Linh

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.