Có 42 kết quả :

Thị trường bất động sản vẫn ảm đạm

Thị trường bất động sản vẫn ảm đạm

TP - Dù giá đã giảm sâu so với nửa đầu năm 2022 nhưng lượng giao dịch trên thị trường địa ốc vẫn ở mức rất thấp. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) phải bán tài sản giá rẻ cho các doanh nghiệp nước ngoài để tồn tại.
TPHCM: Nhiều trường học bị “nhắc nhở” về tài chính

TPHCM: Nhiều trường học bị “nhắc nhở” về tài chính

TPO - Sở GD&ĐT TPHCM vừa yêu cầu Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, phải trả lại 715 triệu đồng cho ban đại diện cha mẹ học sinh do việc huy động sai quy định. Trong khi đó, Trường THCS và THPT Châu Á Thái Bình Dương cũng bị phê bình vì chưa thanh quyết toán kinh phí chính sách đặc thù hỗ trợ học phí học kỳ I năm học 2022-2023.
Chính quyền vào cuộc kiểm tra vụ dân bị 'đầu độc' bởi khói đốt rác

Chính quyền vào cuộc kiểm tra vụ dân bị 'đầu độc' bởi khói đốt rác

TPO - Sau khi Tiền Phong có bài phản ánh về tình trạng khói từ đốt rác đầu độc người dân, ngày 18/1 đại diện phòng tài nguyên và môi trường huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết sẽ phối hợp với các đơn vị để kiểm tra và giải quyết dứt điểm tình trạng đốt rác trái phép của các bãi rác tự phát.
Đoàn cưỡng chế của UBND xã Phong Phú phá dỡ các công trình sai phép tại KCN Phong Phú.

Phó chủ tịch xã bị tố cưỡng chế sai gây thiệt hại 900 triệu đồng

TPO - Theo phản ánh, dù chủ doanh nghiệp có mặt tại hiện trường và ra sức thuyết phục rằng công ty không có trong danh sách phải cưỡng chế phá dỡ tài sản nhưng đoàn cưỡng chế của UBND xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM vẫn phá dỡ nhiều hạng mục mà không lập biên bản hiện trường gây thiệt hại khoảng 900 triệu đồng cho doanh nghiệp.