Có 43 kết quả :

Khách hàng vay vốn tại NCB để mua nhà

Vay mua nhà, khách hàng được hưởng lợi

Gần đây, nhiều ngân hàng thương mại đã điều chỉnh giảm lãi suất cho vay mua nhà và triển khai các gói tín dụng ưu đãi lãi suất nhằm kích cầu nền kinh tế. Bên cạnh đó, giá nhiều loại bất động sản cũng chững lại khiến nhiều người quyết định mua nhà vào thời điểm này. Có thể nói, các ngân hàng giảm lãi suất để cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng vay vốn, nên người đi vay sẽ được hưởng lợi.
EVFTA có đem lại "cú nhảy vọt" về ưu đãi thuế cho ngành gỗ Việt Nam?

Ngành gỗ hưởng lợi như thế nào từ hiệp định EVFTA?

Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam (EVFTA) mặc dù đem lại những ưu đãi về thuế nhưng các mức thuế ưu đãi mới sẽ không tạo được các động lực mới nhằm nâng cao sức cạnh tranh, mở rộng thị trường cho các mặt hàng gỗ của Việt Nam xuất khẩu vào EU trong tương lai.
Sinh nhật công ty – nhân viên vui – chủ doanh nghiệp vừa mừng vừa lo

Các “ông lớn” đua nhau tổ chức sinh nhật, ai là người hưởng lợi?

Chưa thấy khoảng thời gian nào trong năm lại nhiều dịp các doanh nghiệp thông báo kỷ niệm sinh nhật nhiều như tháng 8, tháng 9 năm nay. Cứ mỗi dịp sinh nhật, đặc biệt là sinh nhật các “ông lớn”, thị trường ắt sẽ có nhiều biến động tới giá cả và hàng hóa, người được hưởng lợi nhiều nhất qua các chương trình kỷ niệm sinh nhật sẽ là ai?
Đại diện Waka và UTC2 ký thỏa thuận hợp tác

Hàng triệu sinh viên VN được hưởng lợi từ Dự án thư viện sách điện tử

Nền tảng xuất bản điện tử Waka vừa khởi động Dự án thư viện sách điện tử cộng đồng tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước với mục tiêu mang hàng vạn cuốn ebook hữu ích đến với sinh viên và hoàn toàn miễn phí. Dự án mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này đang nhận được sự hợp tác tích cực của nhiều trường bởi những giá trị thiết thực mang lại cho sinh viên
Ảnh minh họa

Dấu hiệu xà xẻo phân bón hỗ trợ dân nghèo

TP - Nhiều nông dân ở xã Hướng Phùng, huyện miền núi Hướng Hóa (Quảng Trị) tố cáo một số cán bộ của xã này đã  xà xẻo số lượng lớn phân bón hỗ trợ hộ nghèo ở đây khi triển khai dự án “Hỗ trợ phân bón cây cà phê dành riêng cho hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số”. 
Rồi sao nữa?

Rồi sao nữa?

TP - Người ta nói người trồng rau, nuôi heo nay không ăn rau hay thịt heo mình nuôi, hoặc muốn ăn thì trồng riêng, nuôi riêng. Người nấu rượu, người làm bánh, làm mứt tết không dùng sản phẩm họ làm ra, và tất nhiên là cả hàng xóm, mục sở thị“cung cách sản xuất” của họ. 
Đại diện Thương mại Mỹ Michael Froman trong cuộc họp báo hẹp chiều 22/10 tại Hà Nội. Ảnh: Trúc Quỳnh

Việt - Mỹ cam kết sớm kết thúc đàm phán TPP

TP - Trong cuộc họp báo tại Hà Nội chiều 22/10 nhân chuyến thăm Việt Nam, Đại diện Thương mại Mỹ Michael Froman nói rằng, Việt Nam và các bên liên quan cam kết sẽ sớm kết thúc đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP).
Kỳ vọng được bỏ hơn 90 loại thuế quan

Kỳ vọng được bỏ hơn 90 loại thuế quan

TP - Ngày 26/9, đại diện Bộ Công Thương cho biết, đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) đang bước vào giai đoạn quan trọng. Sau vòng đàm phán thứ 8 tại Bỉ mới đây, 2 bên đạt được nhiều tiến bộ.
Hiện tại, Làng Văn hóa-Du lịch lại không hướng đến du lịch. Ảnh: Hà Tuấn

Làng Văn hóa - Du lịch không làm du lịch?

TP - Đại diện một công ty du lịch than Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ở Hà Nội quá hiu quạnh, đưa khách đến họ chẳng muốn vào. Đây là một trong số ý kiến nhân hội thảo xây dựng đề án tổ chức các sự kiện thường niên, diễn ra sáng 17/4 tại Bộ VH-TT&DL.
Mừng hay lo?

Mừng hay lo?

TP - Theo Tổng cục Thống kê (Bộ KH&ĐT), chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2/2014 tăng 0,55% so với tháng 1, mức tăng thấp nhất kể từ tháng 2/2002 tới nay.