Có 40 kết quả :

Cô nàng mẫu ảnh và những ước mơ nhỏ bé

Cô nàng mẫu ảnh và những ước mơ nhỏ bé

TPO - Yến Nhi vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Cô sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, nơi có những món ăn ẩm thực mang hương vị hấp dẫn như hủ tiếu gõ, tàu hũ nóng hay cà phê sữa đá… Công việc của Nhi hiện tại đang là 1 influencer, mẫu ảnh. 
Chuyện xứ người

Chuyện xứ người

TP - Dưới 9 tầng địa ngục nhưng Hòa Thân cập nhật thông tin trần thế không bỏ sót bất cứ vụ việc lớn nhỏ nào. Đội ngũ trợ lí theo cùng Hòa đại nhân xuống chốn âm ty này đều là những tay cự phách về công nghệ nên mọi động tĩnh chốn dương gian đều thông tỏ cả.
Biết chồng có vợ khác nhờ facebook

Biết chồng có vợ khác nhờ facebook

TP - Yvonne Gibney, một phụ nữ Anh 55 tuổi, cách đây ít lâu được biết một tin chẳng lành: Maurice Gibney, người chồng 49 tuổi của bà đã kết hôn với một phụ nữ khác trong thời gian làm việc tại Oman. Hai người đã chung sống được 17 năm và có 2 mặt con với nhau.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Khi mới quen, tôi thấy cô ấy rất dễ thương bởi nét ngây thơ, hồn nhiên nhưng sau 2 năm yêu nhau tôi bắt đầu mệt mỏi vì những điều ngốc nghếch. Chẳng hạn luôn tròn mắt hỏi tại sao nước suối lại chảy, tại sao lá vàng lại rơi, sao buổi sáng chim hót hay thế?… vv và vv. Tôi không muốn mất thời gian cho những câu hỏi ngớ ngẩn như thế, nhưng lại sợ cô ấy giận… hoanglinh09…@
Nam, Hòa và ông bà

Chuyện của mẹ con chị Cốm

TP - Thương mẹ ly hương bôn ba kiếm sống, Nguyễn Phương Nam chăm chỉ học hành. Không dùng điện thoại, không chơi facebook, hết giờ học, Nam và anh lại đèo nhau về nhà phụ giúp ông bà đã ngoài 70 tuổi.
Minh họa: Bình An

BÔNG DONG ĐỎ

TP - Con sông mùa này trong vắt và mát rượi. Trưa chiều luôn có từng tốp trẻ tắm táp, đùa nghịch phía thượng nguồn, dưới là đàn trâu đằm mình sau bữa cỏ no nê. Tôi ngồi trên bờ, dứt dứt những cọng cỏ gà, chờ để lùa trâu về. Cạnh bên là bụi dong, hoa nở đỏ chót như mời gọi, ngày qua ngày tôi ngắm chúng từ lúc chớm nụ đến khi héo rũ, chẳng buồn hái để nhấm nháp thứ mật ngọt ngào như hồi bé.