Năm anh em chết thảm vì rủ nhau chui vào tủ đông chơi

TPO - Theo Independent, 5 anh em ở thị trấn Kakamas, tỉnh Northern Cape, Nam Phi đã chết ngạt khi chui vào chiếc tủ đông cũ để chơi.

Các em là anh em họ hàng tuổi từ 3 đến 7. Vụ việc đau lòng diễn ra vào hôm 19/1, khi các em chui vào chiếc tủ đông cũ để chơi thì bất ngờ chiếc tủ bị sập khóa khiến các em kẹt bên trong và chết ngạt.

Theo Independent, các em vẫn thường chơi trong chiếc tủ đông này.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Ông Dimakatso Mooi, cảnh sát của Northern Cape cho biết: “Nạn nhân là anh em họ hàng. Lúc 6h chiều ngày 19/1, người bà phát hiện các em đã chết ngạt trong chiếc tủ đông cũ ở sân nhà”.

Ông nói thêm: “Cha mẹ, những người trông coi trẻ luôn phải có trách nhiệm để mắt cẩn thận đến chúng… Tất cả những vật dụng cũ không dùng đến hay các phế liệu có thể gây hại cho trẻ cần phải được dọn dẹp khỏi các sân chơi của chúng”.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...