Có 30 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

10 kỹ năng sống mọi cha mẹ nên dạy con

Có một vài kỹ năng trong cuộc đời này cha mẹ nên sớm dạy cho trẻ. Không chỉ là cách lái một chiếc xe đạp, chơi một nhạc cụ hay cách làm việc nhà. Những kỹ năng mềm khác sẽ giúp trẻ trưởng thành trong thế giới này như một cá nhân độc lập, trách nhiệm và có giá trị với xã hội.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chơi bời với gái "bia ôm", tôi lĩnh hậu quả

TPO - Một khi chị đã chấp nhận thì cũng nên tìm cách chung tay nói với chồng giải quyết ổn thỏa với cô gái mại dâm kia. Dù sao cô ấy cũng đang mang đứa con của chồng chị trong bụng, chị cũng hãy thuyết phục chồng để chồng chị có trách nhiệm đối với đứa con của mình. 
Cô gái trong khung cửa ở khu đèn đỏ đang chờ khách

Chơi, làm việc và yêu ở Amsterdam

TP - Ở Bỉ, muốn xem dân tình ăn chơi ở phố đèn đỏ, lên Brussels hoặc đi Antwerp cũng có. Nhưng tôi cứ nằng nặc rủ đám bạn đi Amsterdam, bởi đây vẫn là chốn vui thú mệnh danh thoáng nhất châu Âu. Hơn nữa, nơi đây tôi còn được gặp vài người bạn Việt cực thú vị.
Lá sắn

Canh sắn quê tôi

TP - Nghệ An không chỉ có những đặc sản nổi tiếng cả nước mà còn có những món ăn dân dã, bình dị gắn liền với hương vị quê nhà, trong số đó có một món ít người biết đến - canh được làm từ sắn.
Thịt gà và cá sông Mekong nướng than

Lai rai món Lào

TP - Chung một nguồn cội, món ăn ở Lào và vùng đông bắc Thái Lan na ná nhau. Nhiều món y chang món lạp, các loại thịt nướng, cá nướng của ta. Một đặc điểm chung là người Lào và người Thái đều thích gia vị thảo mộc như gừng, lá chanh, riềng, sả, me, ớt; các loại lá rừng, lá mọc tự nhiên ở bờ suối, bờ ruộng…
Một tiệm bánh Pieree Hermé trên phố Bonaparte, Paris

Bơ và đường cát

TP - Nếu đến Paris (Pháp) mà không ăn bánh macaron của tiệm Pierre Hermé và bánh crêpe bơ đường ở khu Larin thì coi như chưa tới Paris.
Loại khéo nhà thầu nội

Loại khéo nhà thầu nội

“Để được tham gia đấu thầu, các nhà thầu phải tham gia ít nhất 2 hợp đồng trong vòng 5 năm, mỗi hợp đồng có giá trị ít nhất là 40 triệu euro - tương đương với 1.080 tỉ đồng”, đây là một trong những tiêu chí về năng lực trong hồ sơ mời sơ tuyển quốc tế gói thầu xây lắp số 2: Các ga trên cao thuộc dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm TP.Hà Nội do Ban Dự án đường sắt đô thị HN phát hành.
Đãi tiệc tại gia

Đãi tiệc tại gia

TP - Chủ nhà đầu bù tóc rối xoa tay mời khách. Khách mải mê hàn huyên mãi mới chịu vào bàn. Vừa đụng đũa, mắt trước mắt sau vào bếp tỏ tình thân bằng việc phụ múc đồ ăn hay lau rửa món gì đó... Những bữa tiệc tại gia để chủ nhà bày tỏ lòng hiếu khách đáng được nâng tầm văn hóa và coi trọng hơn nhiều.
Chiếc khăn hình sọ người

Chiếc khăn hình sọ người

TP - Khi thông tin về bộ áo đầm nàng Kate mặc trong đám cưới Hoàng gia Anh được hé lộ, có vẻ không mấy ai ngạc nhiên. Nước Anh phải dùng một nhà mốt Anh làm bộ áo đó, và hơn nữa không thể ai khác mà chính là một người Anh ưu tú và bất hạnh - Alexander McQueen.