Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn

Một ảo thuật gia đã suýt mất mạng khi đang trình diễn tiết mục ảo thuật của mình.

Một “ảo thuật gia trốn thoát” đã buộc phải hoãn chương trình trình diễn ảo thuật của mình sau khi suýt bị chết đuối trong một màn luyện tập “khởi động” trước đêm diễn chính thức. Màn luyện tập này đã diễn ra chỉ vài tiếng trước khi đêm diễn chính thức mở màn.

“Ảo thuật gia trốn thoát” người Mỹ Spencer Horsman và các cộng sự đã đưa phần trình diễn khởi động ra đường phố, ngay bên ngoài nhà hát bang New Jersey, Mỹ, trong tuần này, để thu hút sự quan tâm của công chúng đối với chương trình biểu diễn sắp bắt đầu.

Ảo thuật gia Spencer Horsman theo đuổi bộ môn “ảo thuật trốn thoát” - một môn ảo thuật đòi hỏi người nghệ sĩ phải thoát ra khỏi tất cả những gì đang “khóa” cơ thể mình, như dây xích, áo trói, còng tay… Đặc biệt, đối với những “ảo thuật gia trốn thoát” bậc thầy, họ còn mạo hiểm tính mạng của mình khi để bản thân bị “khóa” trong thùng nước hoặc thậm chí là bị chôn sống.

Ảo thuật gia Spencer Horsman đã để các cộng sự khóa cơ thể mình lại bằng những sợi dây xích rồi thả vào bên trong một thùng kính đựng đầy nước, đóng kín. Sau đó, thùng kính được nâng lên cao bằng một chiếc cần cẩu và xoay tròn trong không trung khoảng 2 phút rưỡi.

Sự tò mò, hiếu kỳ của đám đông có mặt bên ngoài nhà hát để xem màn trình diễn “khởi động” đã chuyển thành sự hốt hoảng, sợ hãi, khi các cộng sự của Spencer Horsman nhận ra rằng có trục trặc xảy ra, ảo thuật gia đã không thể mở chiếc khóa cuối cùng chốt chặt thùng kính.

Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn ảnh 1 Spencer Horsman chuẩn bị cho tiết mục trình diễn khởi động của mình trước đêm diễn chính thức. Tuy vậy, tiết mục “làm nóng” này đã thất bại khiến buổi biểu diễn cũng buộc phải hoãn lại.
Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn ảnh 2 Ảo thuật gia trốn thoát Spencer Horsman đã phải ra dấu hỗ trợ khẩn cấp khi anh không thể nào mở được chiếc khóa cuối cùng gắn trên chiếc hộp kính và không thể nào thoát ra khỏi chiếc hộp đựng đầy nước.
Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn ảnh 3 Ngay lập tức nhân viên y tế đã có mặt để kiểm tra tình trạng sức khỏe của Spencer Horsman.

Ngay khi nhận thấy Spencer Horsman đang ra sức đập tay vào thành thùng kính, ê-kíp hỗ trợ đã nhanh chóng kéo thùng kính xuống để đưa ảo thuật gia ra ngoài.

Đây không phải lần đầu tiên ảo thuật gia trốn thoát Spencer Horsman “loay hoay” với những tiết mục của mình. Hồi tháng 4, anh này cũng đã bị bất tỉnh trong một chiếc thùng đựng nước khác khi biểu diễn tại một casino trước hàng trăm khán giả.

Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn ảnh 4

Ảo thuật gia Spencer Horsman đã từng bị bất tỉnh khi thực hiện một màn ảo thuật trốn thoát không thành công. Anh đã không thể mở được chiếc hộp kính đựng đầy nước hồi tháng 4 vừa qua.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG