Trung Quốc:

Vợ dựng vụ bị bắt cóc để thử thách tình yêu của chồng

TPO - Để thử thách tình yêu của chồng, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã tạo tình huống giả bị bắt cóc. Tuy nhiên, cô đã bị nhà chức trách đã giam giữ 10 ngày về hành động của mình.

Huang Lan (43 tuổi) và chồng You Jiang (52 tuổi) sống tại Trùng Khánh (Trung Quốc) cùng hai cô con gái. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ về vấn đề tìm thêm việc để giúp gia đình thoát khỏi khó khăn. Vì mâu thuẫn không thể hóa giải, Huang đã quyết định chuyển đến sống cùng một người họ hàng. Sau 10 ngày không tìm được việc, Huang bỏ đi mà không nói với ai câu nào.

Hôm 23/6, anh You Jiang nhận được cuộc gọi từ vợ. Trong điện thoại, anh nghe thấy tiếng Huang Lan khóc nức nở và nói: “Hãy thả tôi ra, tôi muốn về nhà”. Lúc này giọng Huang khá khó nghe, như thể cô đang bị ai đó bịt miệng.

Anh Jiang ngay lập tức dùng hệ thống định vị để xác định vị trí của vợ qua cuộc gọi ngắn ngủi đó và báo cảnh sát vì nghi vợ mình đang bị bắt cóc.

Lần theo manh mối, cảnh sát địa phương đã tìm đến nhà một người thân của Huang và người này khẳng định cô không bị bắt cóc.

Cuộc tìm kiếm kéo dài 40 tiếng với sự tham gia của 29 cảnh sát. Cuối cùng, họ đã tìm thấy Huang khi cô đang lang thang trên phố.

Tại đồn cảnh sát, Huang khai rằng mình dựng nên vụ bắt cóc giả này để kiểm tra xem chồng có quan tâm đến cô hay không. Khi nói chuyện điện thoại với chồng, cô đã cố tình che miệng để tạo nên âm thanh như thể đang bị kẻ bắt cóc bịt miệng, và đồng thời tháo pin ra khỏi điện thoại bởi cô nghĩ rằng làm như thế, mọi chuyện sẽ... vui hơn.

Với tội danh dựng nên vụ bắt cóc giả, Huang đã bị giam giữ 10 ngày tại nhà tù Trùng Khánh để sám hối về hành động của mình.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Theo Theo ECNS
MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.