Có 23 kết quả :

HLV Sirisak Yodyardthai.

HLV Sirisak nói gì khi được bổ nhiệm dẫn dắt Thái Lan?

TPO - Sau khi được bổ nhiệm vào vị trí HLV tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Thái Lan ở các trận còn lại tại Asian Cup 2019, ông Sirisak Yodyardthai đã có những tuyên bố đầu tiên với truyền thông. Ông cho biết mình sẽ cố gắng cải thiện lối chơi của đội và khiến NHM nước nhà hài lòng.
HLV Milovan Rajevac của ĐT Thái Lan.

HLV Thái Lan lo xa khi tái đấu tuyển Malaysia

TPO - HLV Milovan Rajevac cho biết, ông và các học trò ở ĐT Thái Lan muốn một chiến thắng thuyết phục trước ĐT Malaysia, nhưng cũng sẵn sàng bước vào loạt “đấu súng” cân não nếu hai đội không thể giải quyết thắng thua trong 120 phút tại Rajamangala.
ĐT Thái Lan thời điểm này cho thấy sự hiệu quả đáng kinh ngạc.

ĐT Thái Lan vô đối về sự hiệu quả tại AFF Cup 2018

TPO - ĐT Thái Lan dưới thời HLV Milovan Rajevac không còn là đội bóng chơi bóng nhỏ, nhuyễn theo phong cách “Tik-Tok” như thời HLV Kiatisak, thay vào đó lại cho thấy sự hiệu quả đáng kinh ngạc. Họ không cầm bóng nhiều, chuyền nhiều hay dứt điểm nhiều, nhưng đã có tới 8 bàn thắng.
FAT đặt mục tiêu cao cho HLV Milovan Rajevac.

LĐBĐ Thái Lan đưa ra mệnh lệnh cho HLV Rajevac

TPO - LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã gửi thông điệp đến HLV Milovan Rajevac. Theo đó, họ không chỉ muốn ĐT Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch tại AFF Cup 2018, mà còn muốn chứng kiến những thành tích đột phá tại VCK Asian Cup 2019.
LĐBĐ Thái Lan gia hạn với HLV Milovan Rajevac.

LĐBĐ Thái Lan gia hạn với HLV Milovan Rajevac

TPO - Thay đổi một loạt HLV ngoại ở các tuyển trẻ, nhưng LĐBĐ Thái Lan lại đặc biệt tin tưởng vào Milovan Rajevac ở cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia. Mới đây, họ đã quyết định gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Serbia này.
HLV Milovan Rajevac tin rằng ĐT Thái Lan đang đi đúng hướng.

Khát thắng cùng cực, HLV Thái Lan vẫn nói cứng

TPO - Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan thay cho Kiatisak, nhà cầm quân Milovan Rajevac vẫn chưa biết thắng trong các trận chính thức. Tuy vậy, ông vẫn một mực khẳng định, đội bóng đang đi đúng hướng và mục tiêu sắp tới là đánh bại tuyển Australia.
HLV Milovan Rajevac.

Tân HLV trưởng ĐT Thái Lan có gì đặc biệt?

TPO - LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã chính thức bổ nhiệm HLV Milovan Rajevac làm “thuyền trưởng” của ĐT Thái Lan thay cho Kiatisak, người từ chức cách đây không lâu. Đây là nhà cầm quân từng gây ấn tượng mạnh khi cùng ĐT Ghana lọt vào tứ kết World Cup 2010.