Đội trưởng tuyển Thái Lan lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Teerasil Dangda muốn các đồng đội quên nhanh đi thất bại trước Ấn Độ.
Teerasil Dangda muốn các đồng đội quên nhanh đi thất bại trước Ấn Độ.
TPO - 2 ngày sau thất bại đáng xẩu hổ 1-4 trước Ấn Độ, đội trưởng đội tuyển Thái Lan - Teerasil Dangda đã chính thức lên tiếng. Theo đó, tiền đạo này gửi lời xin lỗi tới NHM Thái Lan, đồng thời khẳng định đội nhà sẽ sớm trở lại.

Trận ra quân tại bảng A Asian Cup 2019, đội tuyển Thái Lan đã gây thất vọng tràn trề khi bất ngờ thua thảm đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Ấn Độ tới 1-4. Ngay sau trận đấu, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac, đồng thời đôn trợ lý Sirisak Yodyadthai lên nắm tạm quyền dẫn dắt “Voi chiến” ở các trận còn lại tại giải đấu.

Trong buổi tối hôm qua (giờ địa phương), HLV Milovan Rajevac đã thu dọn hành lý rời đại bản doanh của tuyển Thái Lan tại UAE, đồng thời nói lời chia tay với các học trò. Ông và các tuyển thủ đều tỏ ra rất buồn. Tới hôm nay, đội trưởng đội tuyển Thái Lan - Teerasil Dangda đã chính thức lên tiếng về thất bại thảm họa 1-4 trước Ấn Độ. Theo đó, tiền đạo kỳ cựu này gửi lời xin lỗi tới NHM Thái Lan, đồng thời khẳng định đội nhà sẽ sớm trở lại.

“Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới NHM Thái Lan vì đã khiến họ thất vọng. Nhưng tuyển Thái Lan đã làm việc chăm chỉ và có bài học sau thất bại. Chúng ta nhất định không thể quay đầu”, Dangda nói trên tờ Thairath online. “Mọi người chắc chắn đã, đang rất buồn sau khởi đầu tệ hại, nhưng chúng ta còn hai trận đấu nữa. Xin mọi người đừng tuyệt vọng! Bản thân tôi cảm thấy bàn thắng của mình đã không còn ý nghĩa gì nữa với kết quả cuối cùng”, đội trưởng “Voi chiến” nhấn mạnh.

Về phía HLV tạm quyền Sirisak Yodyadthai, ông cũng rất lạc quan rằng mình có thể giúp đội tuyển Thái Lan thi đấu tốt trở lại để có thể cạnh tranh tấm vé vào vòng knock-out như mục tiêu đề ra ban đầu.

“Tôi tin rằng không ai muốn điều này xảy ra. Nhưng với tình hình hiện tại, tôi có thể hiểu lý do tại sao lại vậy. Nhiệm vụ còn lại dành cho tôi không hề dễ dàng. Tôi sẽ làm mọi thứ để giúp toàn đội trở lại. Không chỉ tôi mà còn trợ lý Choketawee trước mắt sẽ cố gắng cải thiện không khí trong đội hiện tại. Tôi tin tuyển Thái Lan vẫn còn cơ hội trước UAE và Bahrain. Đây là lúc để mọi người thấy bóng đá Thái Lan có tiềm năng ra sao”, HLV Sirisak Yodyadthai phát biểu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm