Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức gia nhập đội bóng Thái Lan

 Đặng Văn Lâm chính thức đến Muangthong United.
Đặng Văn Lâm chính thức đến Muangthong United.
TPO - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã đạt thỏa thuận chuyển đến Thái Lan thi đấu cho CLB Muangthong United. Theo một số nguồn tin, thương vụ này trị giá 500 nghìn USD.

Hôm qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đạt thỏa thuận rời Hải Phòng FC để gia nhập Muangthong United. Theo một số nguồn tin, thương vụ này có mức phí 500 nghìn USD (tương đương hơn 11 tỷ VNĐ).

Cho dù 2 CLB chưa đưa ra tuyên bố chính thức, nhưng trang chủ của giải vô địch Thái Lan (Thai League) đã xác nhận Muangthong United đăng ký cầu thủ này vào danh sách thi đấu.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng thương vụ Văn Lâm sang Thái Lan đã đổ bể vì sự xuất hiện của Hà Nội FC vào phút chót. Tuy nhiên, thông tin này không đúng sự thật. Người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin cho biết: “Bản hợp đồng đã được hoàn tất, Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau ASIAN Cup 2019”.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức gia nhập đội bóng Thái Lan ảnh 1 Đại diện Muangthong United và Văn Lâm. Ảnh: TT&VH
Được biết, đại diện của Muangthong United đã bay sang UAE để chốt thỏa thuận với Văn Lâm sau khi đàm phán thành công với Hải Phòng FC. Hai CLB tạm thời chưa công bố hợp đồng vì muốn Văn Lâm tập trung thi đấu cho tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019. Như vậy, năm 2018 đánh dấu cột mốc cực kỳ thành công của Văn Lâm trong sự nghiệp. Từ một thủ môn trẻ không có vị trí ở V-League trước đây, Văn Lâm đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Hải Phòng và tuyển Việt Nam. Màn trình diễn ấn tượng và ổn định của 25 tuổi này tại AFF Cup 2018 là lý do quan trọng khiến Muangthong United bạo chi vì anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm