Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq

TPO - Hai ngày trước trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp Iraq, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Sultan bin Zayed. Thể lực và tinh thần của các tuyển thủ đều đạt trạng thái hoàn hảo.
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 1

Chiều 6/1, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trên sân Sultan bin Zayed. Đây là sân tập mà nước chủ nhà bố trí cho tuyển Việt Nam tại Abu Dhabi để tập luyện chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 2

Sau buổi tập này, đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển sang sân thi đấu Zayed City để tập khớp sân, trước khi có trận ra quân gặp Iraq ngày 8/1.

Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 3

Như thường lệ, các cầu thủ bắt đầu với các bài tập thể lực dưới sự hướng dẫn của HLV Willander Fonseca. Ông Fonseca mới làm việc với tuyển Việt Nam ở giải đấu này, nhưng gây ấn tượng mạnh bởi tác phong rất nhanh nhẹn và sự hòa đồng với các cầu thủ. 

Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 4

HLV Park Hang-seo theo dõi và chỉ đạo siết sao các học trò tập luyện. Mục tiêu của toàn đội là vượt qua vòng bảng Asian Cup.

Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 5
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 6
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 7
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 8
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 9 Quang Hải là nhân tố không thể thiếu trong đội hình tuyển Việt Nam. Chân sút khoác áo CLB Hà Nội vừa trải qua một năm thi đấu xuất sắc và giành Quả bóng vàng 2018.
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 10 Ngân Văn Đại (trái) là một trong 4 tân binh được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung. 
Trong bối cảnh Đình Trọng vắng mặt vì chấn thương và Trọng Hoàng chưa có nền tảng thể lực tốt nhất, Văn Đại sẽ có nhiều cơ hội ra sân.
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 11 Tiên Linh cùng với Đức Chinh là một trong hai sự lựa chọn của HLV Park Hang-seo ở vị trí tiền đoạ cắm trên hàng công.
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 12 Trọng Hoàng vừa tái xuất và tập theo giáo án chung với toàn đội, sau chấn thương giãn dây chằng gối.
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 13
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 14 Minh Vương hoà nhập tốt với toàn đội.
Mục kích tuyển Việt Nam 'luyện công', sẵn sàng đấu Iraq ảnh 15 Duy Mạnh vẫn đang là chốt chặn tin tưởng của HLV Par Hang-seo ở hàng thủ của tuyển Việt Nam.
MỚI - NÓNG