HLV Sirisak nói gì khi được bổ nhiệm dẫn dắt Thái Lan?

HLV Sirisak Yodyardthai.
HLV Sirisak Yodyardthai.
TPO - Sau khi được bổ nhiệm vào vị trí HLV tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Thái Lan ở các trận còn lại tại Asian Cup 2019, ông Sirisak Yodyardthai đã có những tuyên bố đầu tiên với truyền thông. Ông cho biết mình sẽ cố gắng cải thiện lối chơi của đội và khiến NHM nước nhà hài lòng.

Ngay sau thất bại thảm hại 1-4 trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Ấn Độ ở trận ra quân bảng A Asian Cup 2019, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac, đồng thời chỉ định trợ lý Sirisak Yodyardthai tạm thay thế dẫn dắt ĐT Thái Lan trong các trận đấu còn lại tại Asian Cup 2019.

Ngay sau khi nhậm chức, HLV Sirisak Yodyardthai đã có những chia sẻ đầu tiên với báo chí. Ông cho biết mình sẽ cố gắng cải thiện lối chơi của đội và khiến NHM nước nhà hài lòng.

“Tôi tin rằng không ai muốn đón nhận những thông tin thế này cả. Nhưng với tình cảnh hiện tại và các vấn đề đang gặp phải, tôi hiểu được quyết định này của LĐBĐ Thái Lan. Tôi hiểu rằng việc đón nhận nhiệm vụ này sẽ đem tới nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi tin tưởng tiềm năng của các cầu thủ Thái Lan không thua kém đội bóng nào, do đó, nếu phối hợp, hỗ trợ tốt với nhau, tôi tin rằng chúng tôi sẽ đem tới những màn trình diễn tốt hơn nữa”, HLV Sirisak Yodyardthai cho hay.

Tại ĐT Thái Lan, HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai sẽ chào đón sự hỗ trợ mới của trợ lý Choketawee Promrut, người vừa bay sang UAE từ Thái Lan.

“Tôi hi vọng mình và trợ lý Choketawee sẽ cải thiện tốt tình hình và không khí hiện tại của đội bóng trong hai trận đấu sắp tới. Hai trận đấu tiếp theo với Bahrain và UAE sẽ cực kỳ quan trọng. Chúng tôi phải tìm ra cách để thể hiện sự đa dạng trong lối chơi và giành điểm. Cuối cùng, tôi hi vọng sẽ có thể khiến các cổ động viên hài lòng về lối chơi sẽ áp dụng”, HLV Sirisak Yodyardthai nói thêm.

HLV Sirisak Yodyardthai năm nay 45 tuổi. Trước khi làm trợ lý cho HLV Milovan Rajevac ở đội tuyển Thái Lan, ông từng có hơn 1 năm dẫn dắt CLB Thai Honda. Thành tích ấn tượng nhất của nhà cầm quân này là giúp Thai Honda thăng hạng Thai-League vào năm 2017. Tuy vậy, chỉ 3 tháng sau đó, ông bị Ban lãnh đạo đội bóng này sa thải.

MỚI - NÓNG