Có 1394 kết quả :

Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...

Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...

TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.
Điều gì đang 'hâm nóng' cổ phiếu hàng không?

Điều gì đang 'hâm nóng' cổ phiếu hàng không?

TPO - Nhóm hàng không tiếp tục hỗ trợ cho đà tăng của VN-Index hôm nay (7/5), VJC tăng 4,6% lên 118.600 đồng/cổ phiếu, HVN tăng 3,5% lên 20.450 đồng/cổ phiếu. Doanh thu, lợi nhuận tăng mạnh trong quý I “hâm nóng” cổ phiếu hàng không.
Cổ phiếu hàng không đồng loạt 'cất cánh'

Cổ phiếu hàng không đồng loạt 'cất cánh'

TPO - VN-Index tiếp tục nối dài đà tăng trong phiên hôm nay (6/5), tăng mạnh cả về điểm số, thanh khoản. Giá trị giao dịch HoSE vượt 20.000 tỷ đồng. Cổ phiếu hàng không gây chú ý với VJC, HVN cùng tăng trần sau kết quả kinh doanh quý I khả quan. 
Tăng chuyến bay đi Điện Biên

Tăng chuyến bay đi Điện Biên

TPO - Trước nhu cầu khách đến Điện Biên tăng cao trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), nhiều hãng hàng không vừa thông báo tăng gấp đôi tần suất khai thác chặng này. Giá vé chặng này cũng bắt đầu tăng cao.
Hình minh họa giao thông hàng không cho thấy không phận trên Iran và nước láng giềng Trung Đông ngày 14/4. (Nguồn: Flightradar24.com)

Israel mở lại không phận sau hàng loạt xáo trộn

TPO - Chiều 14/4 (giờ Việt Nam), các hãng hàng không Israel cho biết đã khôi phục hoạt động về mức bình thường, sau cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái của Iran khiến Israel phải đóng cửa không phận và hàng loạt chuyến bay bị hủy.
'Giá vé máy bay đang là vấn đề rất đau đầu'

'Giá vé máy bay đang là vấn đề rất đau đầu'

TPO - Trao đổi về vấn đề giá vé máy bay tăng cao và vai trò "nhạc trưởng" của quản lý nhà nước để giải quyết bài toán này, ông Phạm Văn Thủy - Phó Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam - cho biết: “Giá vé máy bay đang là vấn đề rất đau đầu. Chúng tôi chia sẻ với doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành".
Các doanh nghiệp du lịch đứng trước yêu cầu đa dạng hóa sản phẩm để thích ứng với giá máy bay tăng cao

Du lịch thời vé máy bay 'trên trời'

TP - Giá vé máy bay đang ở mức tăng cao chưa từng có, trung bình để đến các điểm du lịch trong nước, du khách phải chi từ 4-8 triệu đồng/ cặp vé khứ hồi. Điều này ảnh hưởng lớn đến nhu cầu du lịch nội địa. Nhiều doanh nghiệp lữ hành tung ra các sản phẩm du lịch "không máy bay".
Giá vé máy bay bất ngờ giảm mạnh

Giá vé máy bay bất ngờ giảm mạnh

TPO - Lý do là thị trường nội địa bước vào giai đoạn thấp điểm sau Tết nên giá vé máy bay rẻ hơn, thậm chí mức giá chặng bay Hà Nội - TPHCM giảm mạnh so với nửa tháng trước. 
Nở rộ tour du lịch Điện Biên

Nở rộ tour du lịch Điện Biên

TPO - Nhiều công ty lữ hành giới thiệu các tour tuyến đặc sắc, đưa du khách tới Điện Biên ngắm hoa ban dịp đầu năm và thăm di tích lịch sử dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Giá vé máy bay sau Tết vẫn cao

Giá vé máy bay sau Tết vẫn cao

TP - Lượng hành khách nội địa trong dịp Tết năm nay của ngành hàng không thấp hơn so với năm ngoái nhưng điều nghịch lý là giá vé máy bay vẫn đắt đỏ và khan hiếm dù đã qua Rằm tháng Giêng.