Có 34 kết quả :

Xuất hiện bức tranh tường lớn nhất thế giới

Xuất hiện bức tranh tường lớn nhất thế giới

TP - Tại thủ đô Buenos Aires của Argentina vừa xuất hiện bức tranh tường có diện tích 2.000m2. Người dân Buenos Aires tin rằng, xét về kích thước, nó đã vượt quá bức tranh tường rộng 1.780 m2 ở Mehico hiện được coi là lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, các chuyên gia kỷ lục Guinness còn đang xem xét, chưa công nhận kỷ lục mới này. 
Số người tham gia lập kỷ lục đã “nhuộm đen” cả một góc công viên.

'Đội quân Người dơi' lập kỷ lục Guinness

Các nhân viên của công ty năng lượng Nexen tại thành phố Calgary (tỉnh Alberta, Canada) đã cùng nhau mặc trang phục của Người dơi (Batman) để lập nên kỷ lục Guinness về số lượng người dùng mặc đồ Người dơi nhiều nhất thế giới.
Đăng ký Cầu Rồng thép vào kỷ lục Guinness

Đăng ký Cầu Rồng thép vào kỷ lục Guinness

TP - UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất chủ trương khánh thành cùng lúc 3 công trình trọng điểm, kỷ lục: Cầu Rồng, cầu mới Trần Thị Lý, cáp treo thứ 3 Bà Nà Hills đúng dịp kỷ niệm 38 ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3).
Hư danh

Hư danh

TP - Báo Tiền Phong số ra hôm nay có bài kể về những dân chơi, dù không có tiền, dù đang lông bông nhưng muốn khoác lên mình vẻ hào nhoáng của những thứ của cải vật chất đi thuê nhằm lòe thiên hạ. Không bàn đến mục đích của họ khi làm vậy bởi trong bài đã đề cập. Nhưng có vẻ trong xã hội ta, chuyện này khá phổ biến, tồn tại nhiều cấp độ, nhiều giới, nhiều bối cảnh, nhiều lĩnh vực.