Người phụ nữ lập kỉ lục thế giới với lông mi dài 20cm

0:00 / 0:00
0:00
Bà You Jianxia. Ảnh: Daily Mail
Bà You Jianxia. Ảnh: Daily Mail
TPO - Một phụ nữ Trung Quốc đã tự phá kỉ lục của chính mình với chiếc lông mi dài hơn 20cm. Bà tin rằng bộ lông mi thướt tha của bà là món quà của ông trời, sau khi bà dành một năm rưỡi trên núi trong một khoá tu.

Bà You Jianxia (đến từ thành phố Thường Châu, Trung Quốc) đã lập kỷ lục Guinness hồi năm 2016 khi một chiếc lông mi của bà đạt độ dài 12,5cm.

Sau 5 năm, lông mi của bà Jianxia dài gần gấp đôi, và một chiếc lông mi trên mắt trái đã lập kỉ lục mới với độ dài 20,5cm.

Với độ dài này, lông mi của bà Jianxia đã dài qua má, thậm chí xuống dưới cả xương hàm.

Jianxia tin rằng bộ lông mi thướt tha của bà là món quà của ông trời, sau khi bà dành một năm rưỡi trên núi trong một khoá tu.

Người phụ nữ lập kỉ lục thế giới với lông mi dài 20cm ảnh 1

Ảnh: Daily Mail

“Lông mi của tôi bắt đầu dài ra vào năm 2015, và chúng không ngừng phát triển kể từ đó”, Jianxia nói.

“Tôi đã đến gặp các chuyên gia y tế để tìm hiểu lý do tại sao lông mi của tôi lại dài hơn lông mi của người khác. Nhưng bác sĩ không thể giải thích được. Tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu về một số đặc điểm di truyền, gien. Nhưng trong gia đình không ai có lông mi dài như tôi”, bà Jianxia nói.

Người phụ nữ lập kỉ lục thế giới với lông mi dài 20cm ảnh 2

Lông mi của bà Jianxia liên tục dài ra kể từ năm 2015. Ảnh: Daily Mail

Mặc dù sở hữu bộ lông mi dài tha thướt, nhưng Jianxia cho biết cuộc sống hàng ngày của bà không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thậm chí, chúng còn giúp bà Jianxia tiết kiệm thời gian trang điểm.

“Tôi không cần đánh phấn mắt hay kẻ mắt. Vì đây là lông mi tự nhiên nên tôi rửa mặt rất dễ dàng. Thi thoảng tôi làm gãy lông mi khi bất cẩn. Nhưng chúng lại mọc dài ra.”

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.