Có 4970 kết quả :

Chương trình tọa đàm giúp phụ nữ có thêm kiến thức về tạo dựng sinh kế bền vững

Tuyên truyền giảm nghèo mang tính chiều sâu cho phụ nữ

TPO - Tại Chương trình truyền thông về giảm nghèo bền vững năm 2022 do TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức sáng ngày 15/11/2022, tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, bà Đặng Hương Giang, Phó trưởng Ban Tuyên giáo, TƯ Hội LHPN Việt Nam cho biết: Các cấp Hội đã đổi mới nội dung, phương thức triển khai, mang tính chiều sâu, liên kết với các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp,... để thúc đẩy hoạt động hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo bền vững.
Tột cùng nỗi đau trong tang lễ người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau

Tột cùng nỗi đau trong tang lễ người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau

TPO - Người đầu bạc tiễn người đầu xanh; những đứa trẻ thơ ngơ ngác, thất thần đứng bên bàn thờ nghi ngút khói hương của mẹ hay hình ảnh gào thét, gục ngã trước sự ra đi quá đột ngột của người thân là những hình ảnh đau xót trong đám tang của người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau.
Đại diện Công ty TNHH Cargill Việt Nam và tổ chức CARE Quốc tế ký Biên bản ghi nhớ hợp tác thực hiện dự án “Vươn Mình”

Hợp tác phát triển nông nghiệp bền vững cho cộng đồng dân cư nông thôn

Chương trình đặt ra ba mục tiêu đầy tham vọng triển khai xuyên suốt cho đến hết tháng 8 năm 2024. Cụ thể, trong vòng hai năm, dự án sẽ mang lại lợi ích và góp phần cải thiện cuộc sống cho hơn 15.000 người, trong đó có hơn 7.000 phụ nữ huyện Buôn Hồ, giúp nâng cao khả năng hội nhập của nhà nông vào thị trường.
Tư vấn đặc biệt nhân ngày 20/10: 'Đàn bà muốn gì? Đàn ông cần gì?'

Tư vấn đặc biệt nhân ngày 20/10: 'Đàn bà muốn gì? Đàn ông cần gì?'

TPO - Trước những thắc mắc trong chuyện thầm kín vợ chồng như làm thế nào để đạt được sự thấu hiểu đối phương, từ đó nâng cao cơ hội hạnh phúc... Bác sĩ Phan Chí Thành (chuyên ngành Sản Phụ khoa, Chánh VP TT Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản Trung ương) đã có buổi trò chuyện, tư vấn với chủ đề "Đàn bà muốn gì? Đàn ông cần gì?" do Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức vào chiều ngày 12/10.
Hàn Quốc: Phụ nữ mất niềm tin, ngày càng nhiều cơ sở 'cấm đàn ông'

Hàn Quốc: Phụ nữ mất niềm tin, ngày càng nhiều cơ sở 'cấm đàn ông'

TPO - Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ giới hạn dành riêng cho nữ giới, từ phòng gym, quán cà phê học tập, nhà trọ, ký túc xá, văn phòng cho đến các địa điểm cắm trại. Lý giải cho việc này, các chuyên gia cho biết phụ nữ Hàn Quốc cảm thấy lo sợ vì vấn nạn tội phạm tình dục, rình rập và cưỡng hiếp đang ngày càng gia tăng ở đất nước này.