Hàng ngàn người đóng siêu nhân để lập kỉ lục

Hàng ngàn người trong trang phục siêu nhân
Hàng ngàn người trong trang phục siêu nhân
TPO- Khoảng 1.200 người trong trang phục siêu nhân cùng tụ tập về lễ hội Kendal ở Lake District, Anh, để lập kỉ lục về số người tham gia đóng siêu nhân lớn nhất thế giới.

Theo Dailymail, Anh, tổng cộng 1.200 người mặc trang phục siêu nhân nhưng chỉ có 867 người có mặt khi nhân viên của kỉ lục thế giới Guiness tới đếm. Tuy nhiên, con số này vẫn vượt xa so với 556 người trong kỉ lục trước đó.

Sự kiện này diễn ra tại một lễ hội âm nhạc do các chuyên gia lễ phục của công ty Escapade tổ chức, nhằm quyên góp tiền cho quỹ giúp đỡ anh hùng, quỹ từ thiện, nhằm giúp đỡ những quân nhân bị thương và gia đình họ.

Công ty phát hàng trăm trang phục siêu nhân miễn phí để khuyến khích mọi người tham gia.

Ông Terjie Purga, một nhân viên của Kỉ lục Guinness cho biết: “Đây thực sự là một nỗ lược lập kỉ lục ấn tượng”. Ông nói thêm: “Tôi có thể tuyên bố rằng Escapade đã thành công và thiết lập nên kỉ lục Guinness về số người tham gia mặc trang phục siêu nhân”.

Ông Bhupendra Maisuria, giám đốc Escapade cho biết: “Chúng tôi rất bất ngờ trước phản ứng ủng hộ của những người tham gia cùng chúng tôi phá vỡ kỉ lục Guinness”.

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG