Có 72 kết quả :

NSƯT Quốc Khánh tham gia vở "Nữ cảnh sát SBC"

NSƯT Quốc Khánh tham gia ‘Nữ cảnh sát SBC’

TPO - Trở lại sau đại dịch COVID-19, Nhà hát Kịch Việt Nam khởi công vở diễn về chiến sĩ công an ‘Nữ cảnh sát SBC’, trong đó có các nghệ sĩ như NSƯT Quốc Khánh, diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con, Những ngày không quên).
Cựu vô địch boxing Pháp Christophe Dettinger (phải) bất ngờ "nổi tiếng" bởi khoảnh khắc "ra đòn" với cảnh sát trong cuộc biểu tình "Áo vàng"

Cảnh sát Pháp đụng độ... cựu vô địch boxing đi biểu tình 'Áo vàng'

TPO - Một tay đấm từng vô địch boxing đã trở thành "ngôi sao" của phong trào biểu tình "Áo vàng" tại Pháp theo cách không giống ai, sau khi video ghi lại cảnh anh này "ra đòn" với hai cảnh sát Pháp trong đoàn người biểu tình bỗng trở thành xu hướng trên internet. Hành động này đã khiến tay đấm một thời đứng trước án phạt tù lên tới 30 tháng cùng 18 tháng thử thách.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro trên chiếc xe tăng cùng các binh sĩ

Tổng thống Venezuela xuất hiện trong lễ duyệt binh giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng'

TPO - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã xuất hiện trong buổi lễ duyệt binh của Quân đội Venezuela, chứng kiến các vũ khí - khí tài quân sự biểu dương sức mạnh và lòng trung thành với Chính phủ trước sức ép chính trị trong và ngoài nước, mà mới đây là "tối hậu thư" quốc tế yêu cầu tổ chức một cuộc bầu cử mới.
Một buổi huấn luyện tại căn cứ trên đảo Parris, nơi lần đầu tiên có sự tham gia của phụ nữ trong các hoạt động huấn luyện quân sự

Nữ binh sĩ Mỹ lần đầu tiên tham gia huấn luyện chung

TPO - Một trung đội nữ tân binh Thủy quân lục chiến (TQLC) Mỹ lần đầu tiên được tham gia huấn luyện chung với đại đội nam, đánh dấu lần đầu tiên phụ nữ tham gia công tác quân sự tại đơn vị có toàn bộ là nam giới, tại Trại huấn luyện tân binh TQLC trên đảo Parris.
Nhà sách Tiền Phong đồng loạt tham gia hội sách tại 5 tỉnh thành

Nhà sách Tiền Phong đồng loạt tham gia hội sách tại 5 tỉnh thành

Tháng tư - tháng phát hành sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam sẽ diễn ra trên phạm vi toàn quốc (trong thời gian từ ngày 1/4-1/5/2018). Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và khuyến khích văn hóa đọc trong cộng đồng, Nhà sách Tiền Phong đồng loạt tham gia hội sách tại 5 tỉnh thành miền Bắc: Băc Giang, Thái Nguyên, Hà Nội, Phú Thọ, Nam Định.
Trung Ruồi-Minh Tít tham gia cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi

MC Lại Văn Sâm sánh vai Jennifer Phạm trong 'Xuân phát tài'

TPO - MC Lại Văn Sâm trong vai trò MC lần đầu trên sân khấu Xuân phát tài bên cạnh Jennifer Phạm. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lần đầu nhận lời dàn dựng toàn bộ chương trình, hứa hẹn là một trong những chương trình “Xuân phát tài” hoành tráng nhất từ trước tới nay.