Hoa khôi Phú Yên bất ngờ tham gia tuần cuối của Đường lên đỉnh Olympia

Hoa Khôi Phan Nguyễn Hồng Lam
Hoa Khôi Phan Nguyễn Hồng Lam
TPO - Ban tổ chức vừa hé lộ thông tin về thí sinh đặc biệt, là một trong bốn người góp mặt trong cuộc thi Tuần cuối cùng của Oplympia 20.

Trên fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia 20, BTC tiết lộ nội dung giấy mời dành cho Phan Nguyễn Hồng Lam. Theo đó, Phan Nguyễn Hồng Lam tham gia cuộc thi Tuần 3, tháng 3 của Quý 4 năm 2020, ghi hình vào sáng 9/7/2020 tại trường quay S14 Đài Truyền hình Việt Nam.

Hoa khôi Phú Yên bất ngờ tham gia tuần cuối của Đường lên đỉnh Olympia ảnh 1 Bí thư Chi Đoàn xuất sắc ở trường 
Phan Nguyễn Hông Lam đăng quang Hoa khôi tại cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng-Tài năng” tỉnh Phú Yên năm 2019. Ngoài ra cô còn được ba giải phụ: Ứng xử hay nhất, Tài năng xuất sắc và Gương mặt khả ái.
Hoa khôi Phú Yên bất ngờ tham gia tuần cuối của Đường lên đỉnh Olympia ảnh 2 Phan Nguyễn Hồng Lam là Hoa Khôi "Nữ sinh duyên dáng-Tài năng" Phú Yên
Cô gái này là học sinh lớp 11C5 trường THPT Lê Lợi, Phú Yên được đánh giá là học sinh học giỏi của trường với nhiều danh hiệu như Học sinh giỏi toàn diện xuất sắc nhất trường, nhiều thành tích về phong trào. Năm ngoái, Phan Nguyễn Hồng Lam được tôn vinh “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương. Hồng Lam hiện là Bí thư Chi đoàn, Ủy viên BCH Đoàn trường.
Hoa khôi Phú Yên bất ngờ tham gia tuần cuối của Đường lên đỉnh Olympia ảnh 3 Hoa Khôi sẽ là 1 trong 4 thí sinh của tuần cuối cùng Olympia 20
Cuộc thi Olympia 20 năm này có đổi mới. Phần đầu khác với các năm trước ở chỗ số câu hỏi không giới hạn. Trong vòng 1 phút, mỗi thí sinh được khởi động với các câu hỏi ở đủ lĩnh vực, trả lời đúng được 10 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Phần cuối Về đích cũng có cải tiến. Các gói câu hỏi với ba mức điểm 10, 20, 30 tương ứng với thời gian suy nghĩ 10, 15 và 20 giây suy nghĩ.
MỚI - NÓNG