Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor từng không dám yêu ai

Người chơi chính là Á quân X-Factor 2016
Người chơi chính là Á quân X-Factor 2016
TPO - Người chơi chính của tập 12 “Lựa chọn của trái tim” lên sóng VTV3 tối thứ 4 10/4 là Huyền Anh ca sĩ tự do đến từ Hà Nội.

Huyền Anh đeo mặt nạ sắt, cô đạt được một số thành tích trong đó có giải Á quân X-Factor 2016. Khi sự nghiệp đang rực rỡ gia đình Huyền Anh phá sản. Cô phải từ bỏ mọi thứ để trở về đương đầu với biến cố của gia đình.

“Quyết định bỏ sự nghiệp giúp cha mẹ là cái sai lớn nhất trong cuộc đời mình, bởi vì cha mẹ mình luôn nghĩ mình đi hát kiếm tiền rất tốt nhưng họ không hiểu mình đã vất vả như thế nào”, Huyền Anh tâm sự.

Vì lí do gia đình, Huyền Anh phải chia tay mối tình sâu đậm vì không “môn đăng hộ đối”. Không những thế sau đó cô không dám yêu ai vì món nợ gia đình, phần nữa cha mẹ ly thân khiến cô mất niềm tin vào tình yêu.

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor từng không dám yêu ai ảnh 1

Huyền Anh từng phải bỏ sự nghiệp, không dám yêu ai

Đến với gameshow “Lựa chọn của trái tim” khi mọi chuyện tạm yên ổn, cô mong muốn tìm được một chàng trai “bình thường nhưng không tầm thường, vui tính, chân thành và thơm tho sạch sẽ”.

Ba chàng trai hẹn hò với Huyền Anh lần này là Minh Truyền, Bảo Quốc và Đức Linh. Minh Truyền mang mặt nạ hề, 21 tuổi là vũ công đến từ Long An. Bảo Quốc đeo mặt nạ yêu tinh, 32 tuổi là đạo diễn kiêm MC tự do, đến từ TPHCM. Đức Linh đeo mặt nạ Dế mèn, 23 tuổi là VĐV Muay Thái đến từ TPHCM.

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor từng không dám yêu ai ảnh 2

Chàng VĐV Muay Thái tham gia hẹn hò

Minh Truyền có tuổi thơ khá dữ dội: Cha bị giật nợ còn mẹ thì bỏ đi. Không bị hoàn cảnh quật ngã, Minh Tuyền lấy tấm gương từ người cha khuyết tật nhưng gây dựng cơ ngơi để phấn đấu. Hiện tại gia đình Truyền sum vầy do người bố chấp nhận cho vợ quay về đoàn tụ.

Từng yêu sâu đậm một người nhưng rồi chia tay vì không đến được với nhau, Minh Truyền mong muốn tìm thấy người con gái “dễ thương, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai”.

Bảo Quốc khá đặc biệt, rất ghét những môn thể thao vận động và chỉ thích những thú vui “dành cho người già”. Anh chàng này khá “đào hoa” khi có tới năm mối tình không thành. Tiêu chí chọn bạn gái của Bảo Quốc là “tự nhiên, nhí nhảnh và không ghen”. Thế nhưng bạn thân lại tố BẢo Quốc khó tính và ham ăn.

Đức Linh xem môn võ Muay Thái như một nửa cuộc sống. Tự nhận nhiều tật xấu không kể hết, Đức Linh tự tin mình có thể bảo vệ bạn gái. Anh chàng này muốn quên đi mối tình sâu đậm nên quyết tâm đi hẹn hò, mong muốn tìm được cô nàng “tóc dài, mạnh mẽ, da ngăm và không nhõng nhẽo”.

MỚI - NÓNG