Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng

Theo kỷ lục Guinness, Cassie du lịch tới 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trong thời gian ngắn kỉ lục 18 tháng 26 ngày.
Theo kỷ lục Guinness, Cassie du lịch tới 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trong thời gian ngắn kỉ lục 18 tháng 26 ngày.
TPO - Cassie De Pecol, 27 tuổi, đến từ Washington, Connecticut, Mỹ vừa lập kỷ lục Guinness khi là người du lịch nhiều quốc gia nhất trong thời gian ngắn nhất, theo Dailymail hôm 12/2.
Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 1 Cassie bắt đầu dự án Hành trình 196 nước vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 25 của cô. Chuyến đi bắt đầu vào tháng 7/2015.
Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 2 Cassie mất nhiều năm lên kế hoạch, tiết kiệm tiền và tìm tài trợ để thực hiện chuyến đi
Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 3 Cassie có tổng 198.000 USD cho chuyến đi 196 nước.
Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 4 Cô chia sẻ: "Từ nhỏ tôi đã ước mơ tới mọi đất nước trên thế giới, tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau, môi trường sống tự nhiên cũng như tôn giáo".
Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 5 Cô cho biết, hành trình tiếp theo của cô sẽ là Nam Cực
Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 6 Cô giữ vai trò là Đại sứ Hòa bình của Viện Quốc tế Hòa bình. Trong chuyến đi, cô gặp gỡ nhiều sinh viên du lịch để thảo luận về những vấn đề  như du lịch có trách nhiệm và kinh tế.Mỹ nữ lập kỷ lục đi du lịch 196 quốc gia trong... 18 tháng ảnh 7

Ngoài ra, cô cũng giúp các nhà khoa học thu thập các mẫu nước tại những nơi cô tới.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

TPO - Ngày 16/5, dân mạng đồng loạt lên tiếng sau khi xem được bức ảnh của một nam thanh niên nằm lên rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh. Trước đó, sự việc tương tự cũng xảy ra với một nghệ sĩ nổi tiếng bắt sao biển lên bờ sống ảo gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường biển. 
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.