Có 4010 kết quả :

Xuân Trường đưa Ninh Bình, Hà Nam lên bản đồ du lịch thế giới

Xuân Trường đưa Ninh Bình, Hà Nam lên bản đồ du lịch thế giới

Từ đầm lầy, cỏ dại bỏ hoang mọc um tùm ở Ninh Bình, Hà Nam, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường đã “biến” thành Quần thể danh thắng Tràng An, Khu du lịch quốc gia Tam Chúc…đưa du lịch những địa phương này lên tầm quốc tế và tạo việc làm cho hàng nghìn lao động, giúp địa phương ổn định kinh tế, an ninh trật tự.
Cà Mau thu về hơn 76 tỷ đồng từ du lịch dịp Tết

Cà Mau thu về hơn 76 tỷ đồng từ du lịch dịp Tết

TPO - Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, tổng lượng khách đến tham quan tại các khu, điểm du lịch, di tích từ ngày 20/1/2023 đến ngày 24/1/2023 là hơn 88.000 lượt khách. Tổng thu du lịch đạt hơn 76 tỷ đồng, tăng hơn 117% so với năm 2022 (hơn 35 tỷ đồng).
Trăm năm làng dệt khăn rằn

Trăm năm làng dệt khăn rằn

TP - Gần cuối năm, làng dệt choàng (khăn rằn) Long Khánh A (Hồng Ngự, Đồng Tháp) ở cù lao sông Tiền trở nên nhộn nhịp với tiếng máy dệt xình xịch liên hồi. Làng nghề tồn tại hơn trăm năm, hoạt động quanh năm nhưng vào cuối năm đến tháng 4 âm lịch là mùa làm ăn nhộn nhịp nhất của người dân nơi đây.
Đông đảo du khách thập phương đổ về các lễ hội lớn là kịch bản được dự báo trước Ảnh: TRỌNG TÀI

Khởi động mùa lễ hội 2023

TP - Nhìn lại ba năm ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều lễ hội lớn phải tạm hoãn. Tết Nguyên đán Quý Mão tới gần, nhiều địa phương rục rịch khởi động các lễ hội hứa hẹn mùa lễ hội rộn ràng trở lại.
Sao Việt đi khắp thế giới đón Tết Dương lịch 2023

Sao Việt đi khắp thế giới đón Tết Dương lịch 2023

TPO - Những ngày đầu tiên của năm 2023, nhiều sao Việt lựa chọn Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc là điểm đến du lịch, tận hưởng thời gian ấm cúng bên gia đình, người yêu. Châu Bùi cùng Binz có kỳ nghỉ dài ngọt ngào ở châu Âu, Á hậu Ngọc Thảo khoe dáng thon tại đảo thiên đường Maldives.
Du lịch Việt sốt ruột 'ngóng' khách Trung Quốc

Du lịch Việt sốt ruột 'ngóng' khách Trung Quốc

TPO - Trung Quốc là thị trường lớn của du lịch Việt Nam, thị trường này đóng cửa đã lâu, nay doanh nghiệp rất mong chờ nước này mở cửa trở lại để hồi phục thị trường du lịch quốc tế quan trọng này của Việt Nam, đặc biệt là vào dịp Tết năm nay. 
Khách quốc tế sẽ tăng mạnh vào 2023

Khách quốc tế sẽ tăng mạnh vào 2023

TP - “Năm 2023, dự kiến vận chuyển quốc tế đạt 34 triệu hành khách, tăng 3 lần so năm 2022 và bằng 83% so với trước dịch (năm 2019), ông Bùi Minh Đăng, Phó Phòng Vận tải hàng không, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) dự báo về thị trường hàng không quốc tế tại Hội thảo “Hợp tác Hàng không – Du lịch: Kết nối điểm đến toàn cầu” diễn ra tại Đà Nẵng chiều 27/12.
Lễ hội Âm nhạc HOZO - Sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao thú vị với du khách

Du lịch TPHCM hồi phục kỳ diệu

TP - Du lịch TPHCM đã có một năm bội thu với các chỉ tiêu đặt ra đều vượt cao so với kế hoạch trong bối cảnh thành phố vừa trải qua “cơn bão” COVID-19 kinh hoàng và tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.