Có 452 kết quả :

Tìm việc làm hậu Covid-19: Giải pháp nào cho sinh viên mới ra trường?

Tìm việc làm hậu Covid-19: Giải pháp nào cho sinh viên mới ra trường?

Theo một báo cáo gần đây của Tổ chức Lao động Quốc tế và ADB dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của người lao động sẽ tăng từ 10,8% đến 13,2% vào cuối năm 2020, cao gấp đôi so với con số 6,9% trong năm 2019. Hơn nữa, phụ nữ trẻ đang mất việc làm ở mức tỷ lệ khá cao so với nam giới, điều này có thể gây ra hậu quả lâu dài về chênh lệch giới tính trong việc làm và gia tăng thêm sự phân hóa nghề nghiệp trong cả nước.
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông

Nhiều giải pháp hiệu quả tăng thu ngân sách

TP - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm tăng thu tài chính về đất đai cho Ngân sách Nhà nước ở địa phương và phấn đấu 3 tháng cuối năm nay sẽ hoàn thành, vượt chỉ tiêu dự toán (thu ngân sách) được giao. 
Giải pháp giúp doanh nghiệp kết nối điện tử an toàn

Giải pháp giúp doanh nghiệp kết nối điện tử an toàn

Sau 2 năm ra đời, Trục điện tử kết nối doanh nghiệp (https://erpstore.vn) đã được Cục Thương mại và Kinh tế số (Bộ Công Thương) triển khai theo chương trình định hướng văn bản, chứng từ điện tử giúp các cá nhân, doanh nghiệp giao kết hợp đồng, ký điện tử… đảm bảo tiêu chí: văn bản điện tử có giá trị pháp lý, có tính xác thực và đảm bảo an toàn; môi trường làm việc đa nền tảng, linh hoạt, không phụ thuộc vào thời gian, địa điểm, hỗ trợ tối đa cho người dùng.
TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc

TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc

Một giấc ngủ chất lượng đảm bảo cả về thời điểm, độ dài và sâu của giấc ngủ có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và trí não của con người. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng mất ngủ, khó ngủ hay giấc ngủ không sâu ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể cải thiện tình trạng này một cách thật an toàn và hiệu quả?
Website review homestay: giải pháp cho chủ host thu hút khách hàng

Website review homestay: giải pháp cho chủ host thu hút khách hàng

Trong thị trường kinh doanh dịch vụ lưu trú, đặc biệt là homestay mọc lên như nấm thì làm cách nào để chủ host có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng tốt nhất? Rất nhiều người đã chọn đầu tư quảng cáo vào những website review homestay và đây được coi là nước cờ thông minh trong chiến lược marketing. Vậy bạn đã chọn cho mình được một trang web đáng tin cậy chưa?
Giải pháp đưa du lịch Cửa Lò phát triển đột phá

Giải pháp đưa du lịch Cửa Lò phát triển đột phá

Năm 2018 và 2019 du lịch Cửa Lò có nhiều khởi sắc, lượng khách đến thị xã du lịch biển này đạt gần 3 triệu lượt người mỗi năm. Thị xã Cửa Lò đang triển khai những giải pháp để tạo động lực cho hoạt động du lịch phát triển đột phá ở những năm tiếp theo.
Giải pháp cung cấp nước cho nông nghiệp mùa khô

Giải pháp cung cấp nước cho nông nghiệp mùa khô

Vào mỗi mùa nắng nóng trong năm, người nông dân miền Bắc và miền Trung luôn gặp khó khăn với việc dẫn nước tưới tiêu cho cây trồng, gây ảnh hưởng không ít đến năng suất, chất lượng nông sản cũng như đời sống của người nông dân. Chính vì vậy, việc lựa chọn các loại máy bơm có công suất tốt, bơm nước đầy đủ rất quan trọng khi mùa khô sắp tới.
Ông Trần Kim Quy (thứ hai từ phải sang) 83 tuổi, nguyên giảng viên ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM.

Giải pháp môi trường của ông giáo 83 tuổi nhất cuộc thi Sáng chế 2018

TPO - Sử dụng rác thải sinh hoạt đô thị và nông thôn làm nguyên liệu sản xuất phân hữu cơ; đồng thời sử dụng các chủng vi sinh vật tuyển chọn trong đất để nhân giống, lên men sản xuất chế phẩm vi sinh. Đó là giải pháp môi trường của ông Trần Kim Quy (83 tuổi, nguyên giảng viên ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM) đạt giải nhất Cuộc thi Sáng chế 2018.
Thiết bị cảnh báo các đoạn đường ngập nước tham gia cuộc thi

10 giải pháp sáng tạo công nghệ cho cuộc sống

TPO - Với chủ đề “Sáng tạo công nghệ cho cuộc sống hàng ngày”, Cuộc thi sáng chế năm 2018 đã nhận được 212 hồ sơ dự thi, từ 40 tỉnh thành phố trong cả nước. Ban Tổ chức đã chọn ra 10 giải pháp xuất sắc vào vòng thi chung khảo. 
Giải pháp tiên tiến trong việc phòng ngừa viêm não Nhật Bản

Giải pháp tiên tiến trong việc phòng ngừa viêm não Nhật Bản

Vào hai ngày 20/4/2019 và 21/4/2019, tại TP.HCM & Hà Nội, chuỗi hội thảo khoa học Dự phòng Viêm não Nhật Bản: Cập nhật khuyến cáo và dữ liệu lâm sàng của vắc xin thế hệ mới đã được Hội Y học dự phòng Việt Nam tổ chức, với sự tài trợ của Văn phòng đại diện Sanofi Pasteur tại TP.HCM thu hút hơn 600 nhân viên y tế trong lĩnh vực Y tế dự phòng và Nhi khoa cùng tham dự.
Bayer với giải pháp giúp nhà nông trồng cà phê tái canh thành công

Bayer với giải pháp giúp nhà nông trồng cà phê tái canh thành công

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới nhưng ngành cà phê đang đối mặt với thách thức lớn là làm thế nào để tái canh cà phê thành công khi diện tích đất tái canh chiếm đến 20% tổng diện tích đất trồng cà phê. Với độ tuổi trung bình từ 25 - 30 năm tuổi thì cây cà phê Việt Nam hiện đang bước vào giai đoạn lão hóa và có khả năng làm năng suất ngành cà phê giảm 30% - 40%.