Có 154 kết quả :

Du khách nước ngoài thăm Hà Nội

Ứng xử với du khách nước ngoài mùa dịch

TP - Ông Nguyễn Mạnh Thản, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội, nói: “Với du khách, cần tuyên truyền để họ hiểu về tính chất của dịch bệnh, kê khai đầy đủ y tế, cần thiết có thể vào các cơ sở cách ly”. 
Anh Hưng và chủ nhân chiếc ví

Du khách nước ngoài mừng rơi nước mắt nhận lại ví thất lạc

TPO - Ngày 3/9/2019, tại trụ sở UBND xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã này, ông Halle Vasseu, quốc tịch Colombia đã nhận lại chiếc ví từ tay anh Trần Đình Hưng (người địa phương) gồm: 7,2 triệu đồng, cùng một số ngoại tệ, 2 điện thoại và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.
Thiếu tướng Phạm Văn Thực (Phó cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an) trao giấy khen cho anh Valeria ( 31 tuổi, quốc tịch Nga). Ảnh NT

Cục CS PCCC khen thưởng 2 người nước ngoài lao vào lửa cứu người

TPO - Sáng ngày 4/5, tại thành phố Đà Nẵng, Thiếu tướng Phạm Văn Thực (Phó cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an) đã đến biểu dương và trao giấy khen của Cục cho 2 du khách người nước ngoài là Valeria (31 tuổi, quốc tịch Nga) và anh Jean Christophe (46 tuổi, quốc tịch Pháp) vì đã có hành động dũng cảm cứu 2 em nhỏ trong một vụ cháy tại địa  bàn phường Hòa Minh (Liên Chiểu, Đà Nẵng).
Quang cảnh Gala kết nối du lịch Thừa Thiên Huế và du lịch TPHCM.

Thừa Thiên Huế tăng cường kết nối du lịch với TPHCM

TPO - Tối 8/9/2017 tại Khách sạn Rex, TPHCM, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi Gala tăng cường gặp gỡ kết nối với ngành du lịch TPHCM. Gala đã thu hút nhiều doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Thừa Thiên Huế và TPHCM và các hiệp hội du lịch tham dự.
Vietjet mở đường bay TP.HCM - Jakarta (Indonesia)

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Jakarta (Indonesia)

Ngày 22/8, tại thành phố Jakarta (Indonesia), Vietjet tổ chức Lễ công bố chính thức mở đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM - Việt Nam) đi Jakarta (Indonesia). Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.
Du lịch Việt Nam làm gì để thu hút du khách. Ảnh: Internet.

Du lịch Việt Nam: Không thể tay không… bắt khách

TP - Muốn du lịch cán mốc ít nhất 13 triệu du khách quốc tế cuối năm nay, nhiều đại biểu Hội nghị Xúc tiến Du lịch năm 2017 nhắc tới thực trạng khá buồn của du lịch Việt- kinh phí eo hẹp, không có nổi một cơ quan chuyên trách xúc tiến du lịch.
Du khách xả rác trên khán đài sau khi xem chọi trâu ở Vĩnh Phúc. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Du khách Việt xấu xí, giảm nhưng chưa hết

TP - Nhìn lại một năm chiến dịch “Nâng cao hình ảnh du khách Việt”, đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam khẳng định, hình ảnh xấu xí giảm rõ rệt, nhưng người Việt chưa có thói quen ứng xử văn minh một cách tự nhiên như hơi thở.
Làm du lịch phản cảm

Làm du lịch phản cảm

TP - Nhiều người Việt Nam cứ nghĩ đưa những thứ như tổ chức cuộc thi, mở tiệc trong hang là làm lợi cho du lịch Việt Nam. Tôi nghĩ Quảng Bình làm như vậy là tự làm xấu hình ảnh của mình, hành động đó trở nên phản cảm và đi ngược lại suy nghĩ làm đẹp hình ảnh cho di sản.
Ảnh: H.Văn

Du lịch vớt rác trên sông Hoài

TP - Chèo thuyền Kayak và vớt rác trên sông Hoài, chung tay làm sạch cho dòng sông đang trở thành tour du lịch mới mẻ, độc đáo và nhiều ý nghĩa thu hút bạn trẻ và khách du lịch tại Hội An.