Có 204 kết quả :

Tuyên truyền người tốt việc tốt không dễ

Tuyên truyền người tốt việc tốt không dễ

TPO - Tuyên truyền gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến là cách lan tỏa "những bông hoa đẹp trong vườn hoa dân tộc", nhưng không phải là việc dễ nếu xét theo khía cạnh tạo nên được một sản phẩm báo chí thu hút được bạn đọc. Nhà báo phải dày công tìm tòi, có người phải “nuôi” nhân vật của mình đến 6 năm.
Phạm Đức Anh - một trong số 20 đề cử ương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018. (Ảnh: NVCC)

10X đoạt huy chương vàng olympic Quốc tế nhưng không đi du học

TPO - Hai lần đoạt huy chương vàng olympic Hoá học Quốc tế, vinh dự được Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen của Thủ tướng; luôn xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc vượt tuổi; quyết định ở trong nước đi học thay vì du học... Đó là câu chuyện của Phạm Đức Anh - một trong số 20 đề cử ương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ư ơng Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại chương trình. Ảnh: Như Ý

Bắt đầu bình chọn đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

TPO - Ngày 25/1, tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội) T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu về hoạt động Bình chọn và tôn vinh Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018. Theo đó, từ ngày 25/1, sẽ tiến hành bình chọn trực tuyến các đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, tại 12 cơ quan báo chí, truyền thông bằng một hệ thống bình chọn duy nhất, địa chỉ: www.tainangtrevietnam.vn.
Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất 2018

Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất 2018

TPO - Lễ hội Sách mùa xuân 2018 khai mạc vào sáng nay, ngày 21/3 tại Hồ Văn (58 Quốc Tử Giám, Hà Nội) thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô và du khách nước ngoài. Đến với ngày hội, bạn đọc có thể trải nghiệm hàng ngàn đầu sách với giá chỉ từ 1.000 đồng.
14h ngày 6/3, tại tòa soạn báo Tiền Phong (Hà Nội) diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với các đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Giao lưu trực tuyến đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

TPO - Vào lúc 14h ngày 6/3, tại tòa soạn báo Tiền Phong (Hà Nội) diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với các đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017. Mời các bạn đặt câu hỏi cho các đề cử Gương mặt Việt Nam tiêu biểu năm 2017 qua thư điện tử quyhotrotainangtre@gmail.com và dưới đây.  
Lại chuyện 'giải cứu'

Lại chuyện 'giải cứu'

TP - Đường sách TP Hồ Chí Minh công bố kết quả lạc quan: Thu 50 tỷ đồng trong năm 2017, tăng gần gấp đôi so với năm 2016 (26,4 tỷ đồng). Thành tích đó có được là do lượng khách ổn định, do nhiều cuộc giao lưu, giới thiệu, triển lãm sách được mở ra, do không gian đường sách được cải tạo thu hút… 
Một góc Phố Sách những ngày này.

Phố Sách đang có gì?

TPO - Phố Sách, đường 19 tháng 12 ở Hai Bà Trưng, Hà Nội những ngày này có khu trưng bày Davines Art Series sinh động với những tác phẩm xuất sắc của cuộc thi Tôi gìn giữ vẻ đẹp.
Hoài Linh: Một mũi tên trúng… nửa dân số

Hoài Linh: Một mũi tên trúng… nửa dân số

TP - Trước ý kiến của Vinh Sử, “ông vua nhạc sến”: “Hoài Linh làm ban giám khảo thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm”. Hoài Linh mới đây phản pháo: “Đâu phải ai biết nhạc thì mới được nghe nhạc. Nếu vậy một nửa nước Việt Nam không ai nghe nhạc được rồi”. 
Ảnh: Hồng Vĩnh.

Phạm Trung Tuyến: Thiền tình, tương tác và nấu ăn

TP - Facebook có gần 14.000 lượt theo dõi, viết sách, viết bình luận, là người lên format chương trình VOV giao thông “không ai đi ôtô ở Hà Nội không nghe”. Mới đây có bạn đọc còn tổng kết: Phạm Trung Tuyến là người duy nhất ở Việt Nam đi ra mắt sách mà mặc quần đùi đỏ!
Độc giả và thói quen đặt sách qua mạng

Độc giả và thói quen đặt sách qua mạng

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki.vn chia sẻ, có gần 12 triệu cuốn sách đã được bán ra trong năm 2016, gấp đôi năm 2015, cho thấy tỉ lệ bạn đọc mua sách trực tuyến ngày càng tăng cao.
Một góc phố sách 19/12 ngày đầu khai trương. Ảnh: Toan Toan.

Phố sách không chỉ là nơi mua bán

TP - Phố sách 19/12 ở Hà Nội tấp nập hai ngày nay mới chỉ là tín hiệu ban đầu. Điều mà các nhà quản lý, người làm sách và độc giả trông đợi hơn cả là một địa chỉ văn hóa thực sự của Thủ đô.
Mời bạn đọc đặt mua nhật báo Tiền Phong Quý II/2017

Mời bạn đọc đặt mua nhật báo Tiền Phong Quý II/2017

TP - Ban Biên tập và phòng Phát hành báo Tiền Phong trân trọng kính mời các Quý cơ quan, đoàn thể, trường học và độc giả trong cả nước đến các cơ sở Bưu điện nơi gần nhất để đặt mua các ấn phẩm của báo Tiền Phong Quý II/2017. Hoặc các văn phòng đại diện cụ thể như sau:
Đóng cửa bảo nhau

Đóng cửa bảo nhau

TP - Đám cưới ca sỹ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M bỗng lu mờ bởi màn răn dạy và xin lỗi của hai ngôi sao khác: Hương Lan và Việt Hương. Sự việc đơn giản: Cả hai “sao” đều được mời dự đám cưới Đình Bảo. Việt Hương diễn hài, Hương Lan bỏ về.