Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử'

Xuất hiện trong bộ phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ Việt Nam hiện nay, căn biệt thự ven hồ của 'ông trùm Phan Quân' - phim 'Người phán xử' đang gây tò mò cho nhiều người.

Những góc máy dưới đây sẽ phần nào giúp độc giả hình dung rõ hơn về nơi ở của 'ông trùm' trong bộ phim đang thu hút vạn người xem này. 

Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 1 Căn biệt thự nằm ở Sơn Tây, Hà Nội với một mặt giáp núi, một mặt nhìn ra hồ.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 2 Chiếc ghế mà 'ông trùm' Phan Quân hay ngồi trong phim "Người phán xử".
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 3 Ở vị trí bàn tiếp khách, 'ông trùm' và những vị khách của mình có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn cảnh non nước.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 4 Căn biệt thự nằm trong tổng thể thiên nhiên tuyệt vời, xung quanh là sông nước, núi rừng.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 5 Tủ rượu nằm trong phòng khách cũng là điểm nhấn của căn biệt thự.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 6 Bàn trang điểm trong phòng ngủ.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 7 Căn biệt thự và toàn bộ nội thất trong căn nhà được thiết kế và hoàn thiện theo phong cách tân cổ điển. 
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 8 Được biết, căn biệt thự được lên ý tưởng thiết kế từ năm 2008. Sau khi vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng, đoàn làm phim đã ký hợp đồng quay phim và thực hiện bộ phim tại đây trong khoảng thời gian hơn 1 năm. Sau khi bộ phim phát sóng, một số khán giả đã tìm đến biệt thự này để tham quan, chụp ảnh.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 9 Bất ngờ hơn, ít ai biết rằng vị kiến trúc sư đã thiết kế căn biệt thự là tác giả của các ca khúc nổi tiếng "Bà tôi", "Giọt sương bay lên"... - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 10 Chia sẻ với PV , nhạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến cho biết, căn biệt thự được thiết kế từ cách đây gần 10 năm. 
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 11 Tuy nhiên, người nhạc sĩ này vẫn thấy tiếc vì một phần nhỏ trong bản thiết kế gốc của anh bị thay đổi khi căn biệt thự chính thức được xây dựng và hoàn thành.
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 12 Nhân vật ông trùm Phan Quân do NSND Hoàng Dũng thủ vai. Ảnh: VTV
Biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ảnh 13 Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến - tác giả bản thiết kế ngôi biệt thự và vợ 9X. Ảnh: NVCC
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm