Có 1761 kết quả :

TPHCM quay số chọn 25 cán bộ để xác minh tài sản, thu nhập

TPHCM quay số chọn 25 cán bộ để xác minh tài sản, thu nhập

TPO - Số lượng người được chọn xác minh tài sản, thu nhập bằng hình thức quay số ở mỗi cơ quan, tổ chức, đơn vị được công bố: Sở TN&MT (5 người), Sở KH&ĐT (5 người), UBND quận 5 (5 người), UBND huyện Bình Chánh (5 người), Ban Quản lý dự án Đầu tư – Xây dựng hạ tầng đô thị (3 người) và Tổng Công ty In bao bì Liksin – TNHH MTV (2 người).
Hộ bà Hà kinh doanh phân bón được đưa vào diện hộ nghèo

Xác minh nhà giàu bị cấp sổ hộ nghèo ở Ðắk Lắk

TP - Thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm, song một số hộ dân ở xã Krông Jing (M’đrắk, Ðắk Lắk) bỗng dưng bị nằm trong danh sách hộ nghèo, trong khi bản thân họ không hay biết, không được hưởng chính sách gì từ diện hộ nghèo. Cơ quan chức năng ở Ðắk Lắk đang vào cuộc làm rõ.
UBND TP Thuận An, tỉnh Bình Dương

Vụ chính quyền 'xin' tiền doanh nghiệp để lo Tết: Người trong cuộc nói gì?

TP - Ngày 11/1, mạng xã hội lan truyền một công văn được cho là do ông Đoàn Tấn Dũng, Chánh Văn phòng HĐND-UBND TP Thuận An (Bình Dương), ký đề nghị doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí 500 triệu đồng để lo Tết. Chiều qua, phóng viên Tiền Phong trao đổi với ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP Thuận An, nhằm làm rõ vụ việc. Theo đó, ông Tâm cho biết, đơn vị đã triệu tập các đơn vị, cán bộ liên quan họp khẩn.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."
Ông Zabihullah Mujahid, người phát ngôn Taliban

Taliban khó từ bỏ được ma túy

TP - Mặc dù Zabihullah Mujahid (người phát ngôn của tổ chức vũ trang cực đoan Taliban) mạnh miệng cam kết Taliban sẽ đưa Afghanistan trở thành “quốc gia không ma túy”, nhưng các chuyên gia đều cho rằng rất khó để họ thoát khỏi những vụ giao dịch ma túy có lợi nhuận khủng.
Một số thẻ cào điện thoại mà chủ nhà xe đã gửi cho kẻ lừa đảo

Chủ nhà xe 'sập bẫy' các đối tượng giả danh công an

TPO - Công an TP. Bảo Lộc cho biết đang xác minh, làm rõ nguồn tin báo về việc một số đối tượng giả danh lái xe của lãnh đạo địa phương và một số cơ quan thực thi pháp luật để lừa đảo các chủ nhà xe vận tải hành khách, vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố.