Có 1769 kết quả :

Những điều chưa biết về nhân thân của ‘Tuấn phò mã 36’

Những điều chưa biết về nhân thân của ‘Tuấn phò mã 36’

TPO - Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân (Thanh Hoá)- nơi thường trú của "Tuấn phò mã 36" (tức Hoàng Đình Tuấn, vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh bắt tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc) cho biết, Tuấn từng có tiền án và không thường xuyên có mặt tại địa phương.
Chủ tịch TPHCM: 'Cải cách hành chính chưa đạt thì tôi chịu trách nhiệm trước tiên'

Chủ tịch TPHCM: 'Cải cách hành chính chưa đạt thì tôi chịu trách nhiệm trước tiên'

TPO - Nói về vai trò của người đứng đầu trong thực thi cải cách hành chính (CCHC), Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thẳng thắn: Nếu kết quả CCHC, cải thiện môi trường đầu tư của thành phố chưa đạt thì người chịu trách nhiệm trước tiên là cá nhân ông với vai trò đứng đầu chính quyền thành phố.
Chủ tịch TPHCM: Quận 1 phải là địa bàn đầu tiên phát triển đột phá về không gian ngầm, kinh tế đêm

Chủ tịch TPHCM: Quận 1 phải là địa bàn đầu tiên phát triển đột phá về không gian ngầm, kinh tế đêm

TPO - Nhắc đến các nghị quyết đột phá do Trung ương ban hành cho thành phố, ông Phan Văn Mãi nhìn nhận, quận 1 phải là địa bàn đầu tiên nắm lấy và chuyển hoá cơ hội này để phát triển đột phá về thí điểm không gian ngầm, kinh tế đêm, sử dụng mặt bằng trên địa bàn, thí điểm đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) trong một số lĩnh vực.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

TPO - Nhận được tin đêm ngày 12/9/2023 đã xảy ra hoả hoạn tại nhà ở nhiều căn hộ tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người chết và bị thương, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư thăm hỏi Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố Hà Nội.
TPHCM quay số chọn 25 cán bộ để xác minh tài sản, thu nhập

TPHCM quay số chọn 25 cán bộ để xác minh tài sản, thu nhập

TPO - Số lượng người được chọn xác minh tài sản, thu nhập bằng hình thức quay số ở mỗi cơ quan, tổ chức, đơn vị được công bố: Sở TN&MT (5 người), Sở KH&ĐT (5 người), UBND quận 5 (5 người), UBND huyện Bình Chánh (5 người), Ban Quản lý dự án Đầu tư – Xây dựng hạ tầng đô thị (3 người) và Tổng Công ty In bao bì Liksin – TNHH MTV (2 người).
Hộ bà Hà kinh doanh phân bón được đưa vào diện hộ nghèo

Xác minh nhà giàu bị cấp sổ hộ nghèo ở Ðắk Lắk

TP - Thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm, song một số hộ dân ở xã Krông Jing (M’đrắk, Ðắk Lắk) bỗng dưng bị nằm trong danh sách hộ nghèo, trong khi bản thân họ không hay biết, không được hưởng chính sách gì từ diện hộ nghèo. Cơ quan chức năng ở Ðắk Lắk đang vào cuộc làm rõ.
UBND TP Thuận An, tỉnh Bình Dương

Vụ chính quyền 'xin' tiền doanh nghiệp để lo Tết: Người trong cuộc nói gì?

TP - Ngày 11/1, mạng xã hội lan truyền một công văn được cho là do ông Đoàn Tấn Dũng, Chánh Văn phòng HĐND-UBND TP Thuận An (Bình Dương), ký đề nghị doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí 500 triệu đồng để lo Tết. Chiều qua, phóng viên Tiền Phong trao đổi với ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP Thuận An, nhằm làm rõ vụ việc. Theo đó, ông Tâm cho biết, đơn vị đã triệu tập các đơn vị, cán bộ liên quan họp khẩn.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."
Ông Zabihullah Mujahid, người phát ngôn Taliban

Taliban khó từ bỏ được ma túy

TP - Mặc dù Zabihullah Mujahid (người phát ngôn của tổ chức vũ trang cực đoan Taliban) mạnh miệng cam kết Taliban sẽ đưa Afghanistan trở thành “quốc gia không ma túy”, nhưng các chuyên gia đều cho rằng rất khó để họ thoát khỏi những vụ giao dịch ma túy có lợi nhuận khủng.