‘Cắm sừng' chồng đi ngoại tình và cái kết không thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Qua sự việc này chắc cô đã rút ra cho mình bài học tự răn để sống tốt hơn, đàng hoàng hơn mà báo đáp lòng tốt của người phụ nữ cao thượng đã bỏ qua lỗi lầm ngoại tình với chồng họ, và cả sự bao dung độ lượng của chồng cô

Cô thật đáng trách, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc đời này tôi nợ vợ người tình một lời xin lỗi. Bởi suýt nữa cô đã gây ra tội, không những làm tan nát hạnh phúc gia đình mình mà còn khiến tổ ấm của người khác nguy cơ xẻ đàn tan nghé vì lối sống dễ dãi, buông thả của cô.

Nhưng thôi, qua sự việc này chắc cô đã rút ra cho mình bài học tự răn để sống tốt hơn, đàng hoàng hơn mà báo đáp lòng tốt của người phụ nữ cao thượng đã bỏ qua lỗi lầm ngoại tình với chồng họ, và cả sự bao dung độ lượng của chồng cô đã sẵn sàng tha thứ để cô có thể quay về cùng chồng con của mình trong danh dự.

Không ai tránh được sai lầm, khuyết điểm trong cuộc sống, nhất là những phụ nữ còn trẻ và luôn phải chịu cảnh xa chồng do hoàn cảnh công việc như cô. Tôi cũng mừng cho cô sớm nhận ra lỗi của mình để sửa, mong cô cố gắng làm trọn đạo dâu con trong nhà chồng và nuôi dạy con trai khôn lớn.

Chúc cô luôn khỏe, giữ vững hạnh phúc hôn nhân để trả ơn cho những tấm lòng nhân ái vì cuộc sống của gia đình cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.