Em dâu khốn khổ vì chị chồng tai quái phá 'lên bờ xuống ruộng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn hãy hình dung chị chồng cảm thấy như thế nào trong những tháng ngày cô đơn của mình? Việc chị ấy thấy ghen tị rồi khó chịu khi chứng kiến cảnh đôi lứa hạnh phúc của bạn, và có phản ứng tiêu cực, là điều dễ hiểu và nên thông cảm.

Hoàn cảnh của bạn đúng là rất đáng thông cảm, vì sống cùng với chị chồng hay để ý “bắt ne bắt nét” không bao giờ là điều thoải mái dễ chịu hoàn toàn. Nhưng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Khốn khổ với bà chị chồng đã ế sưng ế xỉa còn là 'thánh soi', liệu có phải là bạn thiếu sự thông cảm với chị ấy hay không?

Bạn đang hạnh phúc với tuổi trẻ và tình yêu, rồi tình yêu ấy đã kết thành quả ngọt hôn nhân. Vì vậy, hãy rộng lòng một chút với những người chưa có được may mắn như mình trong cuộc sống riêng tư, như chị chồng bạn. Dù yêu nhau thắm thiết, hẳn bạn cũng có đôi lúc giận nhau, mâu thuẫn với anh ấy và cảm thấy thật cô đơn, có phải không? Vậy bạn hãy hình dung chị chồng cảm thấy như thế nào trong những tháng ngày cô đơn của mình? Việc chị ấy thấy ghen tị rồi khó chịu khi chứng kiến cảnh đôi lứa hạnh phúc của bạn, và có phản ứng tiêu cực, là điều dễ hiểu và nên thông cảm.

Thay vì phản ứng lại bằng thái độ giận dữ, bạn nên chia sẻ với chị ấy bằng cách tế nhị hơn trong những hành vi giữa hai vợ chồng. Bạn có phòng riêng mà, đâu thiếu cơ hội để thân mật hay bày tỏ tình yêu với nhau, không nhất thiết phải thực hiện trước mắt chị, như lời nhắc nhở rằng chị ấy đang một mình. Một khi bạn dẹp bỏ được oán giận và thông cảm với chị chồng hơn, tôi tin bạn sẽ biết cách gần gũi với chị ấy, và tình cảm chị em sẽ tốt đẹp hơn lên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.