Có 27 kết quả :

Bụi… trách nhiệm

Bụi… trách nhiệm

TP - Những cơn bão chứa đầy bụi đỏ phát tán ra khu vực dân cư từ công trường thi công Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đang gây nhiều bất an và bức xúc trong dư luận vài ngày qua.
Ảnh minh hoạ: Internet

Khốn khổ vì em vợ 'tự nhiên như ruồi'

TPO - Tắm rửa xong tôi chẳng thấy quần áo, cà vạt giày tất đâu. Hỏi vợ, vợ cũng tá hỏa đi tìm. May mẹ vợ tôi cho hay cậu em vợ đã lấy mặc để đi sinh nhật người yêu. Nuốt cục tức vào bụng, tôi giục vợ là nhanh bộ khác để kịp đến đám cưới.
Tuổi thơ khốn khó ít người biết của sao Việt

Tuổi thơ khốn khó ít người biết của sao Việt

Họ là những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, sống trong nhung lụa, sở hữu những biệt thự sang trọng, nhà lầu xe hơi, có cuộc sống là niềm ước ao của nhiều người. Nhưng bản thân họ đã phải trải qua những thời kỳ tuổi thơ đầy khốn khó.
Ảnh minh họa: Internet

Đánh mất mình vì lụy chồng

Vậy là chị cũng làm vợ anh được một năm. Một năm qua chị đã sống như một người khác để làm hài lòng anh. Phút giây nhìn lại mình chị thấy chị chẳng còn là chị nữa...
Ảnh minh họa: Internet

Khổ vì mẹ vợ “buôn” cả chuyện tế nhị

TPO - Đến như việc tháng trước vợ chồng tôi phải đến bệnh viện giải quyết vì bị “vỡ kế hoạch”, mặc dù vợ đã đặt vòng tránh thai, không biết mẹ vợ có “thêm nếm” gì vào câu chuyện không mà nhiều người trong chung cư nhìn tôi như một kẻ bệnh hoạn...
Ảnh minh họa: Internet

Khốn khổ vì mẹ chồng lên chơi

Mẹ bảo, khi nào chúng tôi ra riêng, mẹ nhất định sẽ lên chơi một tháng đôi lần. Ban đầu tưởng mẹ nói vậy cho vui nhưng thật không ngờ, mẹ nói là mẹ làm dù chặng đường cũng cách xa nhau mấy chục cây số.
Những lao động nghèo từ các nơi đổ về Sài Gòn tìm việc

Gian truân lao động nhập cư

TP - Ngồi ở công viên Phú Lâm (quận 6, TPHCM), anh Trần Đình Minh (20 tuổi, quê ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) áo quần luộm thuộm, gương mặt bơ phờ, thở dài bởi gần một tuần sau khi bị trung tâm môi giới lừa giới thiệu việc làm, anh đi lang thang tìm việc nhưng vẫn chưa nơi nào nhận.
Phụ huynh khốn khổ vì đập heo đất cho thầy giáo biến chất vay tiền

Phụ huynh khốn khổ vì đập heo đất cho thầy giáo biến chất vay tiền

Ngồi trước mặt phóng viên, giọng người đàn ông như sắp khóc. Anh kể rằng gia đình thu vén tiết kiệm được gần 5 triệu đồng bỏ ống heo, thì thầy giáo của con hỏi vay, hẹn đầu tháng 5/2013 sẽ trả. Đến ngày hẹn, anh tìm gặp thì người này đã “cao chạy xa bay”. Gia cảnh đã nghèo khó, nay lại càng túng bấn, ôm nỗi uất ức.
Nắng nóng 41 độ C: Khốn khổ đủ đường

Nắng nóng 41 độ C: Khốn khổ đủ đường

TP - Nắng nóng nung đốt phía Bắc hai ngày qua. Nhiệt độ phổ biến ở mức 38 đến 39oC, có nơi đỉnh điểm lên tới 41oC. Học sinh nhiều trường phải rời lớp vì bức bối ngộp thở, bệnh viện tiếp nhận thêm nhiều bệnh nhi mắc bệnh nặng, trong khi dự báo hôm nay, nhiệt độ vẫn chưa giảm.
Khốn khổ vì ở ‘biệt thự’ cổ

Khốn khổ vì ở ‘biệt thự’ cổ

Ăn ở ổn định suốt mấy chục năm, nhưng hàng chục nghìn gia đình ở Hà Nội vẫn không được cấp “sổ đỏ”. Lý do đơn giản bởi nhà đất họ đang ở chưa được cơ quan chủ quản bàn giao lại cho TP Hà Nội.