Có 28 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Khi chị em dâu "đại chiến"

Đều là dâu con trong gia đình, thay vì cùng nhau gánh vác trách nhiệm làm dâu thì nhiều cặp chị em dâu chỉ vì những hiềm khích riêng tư mà gây ra cho đối phương những ấm ức không thể giải tỏa khiến không khí gia đình luôn căng như dây đàn.
Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng đổi trắng thay đen, em dâu muốn làm bà tướng

Hãy đối xử bằng tấm lòng của mình và cũng đừng đòi hỏi những đáp trả tương xứng. Bởi không phải con người ai cũng giống ai. Khi bạn đối đãi bằng cái tình và làm mọi việc theo đúng cái lý, bạn sẽ tự bình yên với mình, không dắn vặt, không trách móc, không ân hận gì.
Đối tượng Mai Văn Dũng tại CQĐT.

Vung dao chém em dâu gục tại chỗ

Ngày 18/6, Công an huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Dũng (53 tuổi, ngụ ấp Tân Bình 2, xã Long Phú, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi giết người.
Ảnh minh họa: Internet

Chị chồng ế, bắt tôi nhịn yêu đương

TPO - Có phải chị chồng tôi ích kỷ đến mức độc ác không? Chẳng nhẽ vì chị ế mà chị muốn em mình cũng không được yêu đương? Có phải chị muốn vợ chồng tôi ghét bỏ nhau thì mới hài lòng? Tôi phải làm gì với bà giặc bên Ngô này đây?
Ảnh minh họa: internet

Chị chồng ghen với em dâu

TPO - Không hề có chút thông cảm, chị chồng tôi giật cục “má với thằng ba để đó, nghén gì không nghén lại nghén trốn việc nhà thì ai mà chả mong. Tưng tiu nó quá rồi nó ngồi lên đầu, lên cổ, làm bà hoàng ở cái nhà này”. 
Ảnh minh họa: internet

Tôi mắc vào lưới tình của em dâu

TPO - Đặc biệt khi chỉ có mình tôi và em, tôi luôn thấy ánh mắt em dành cho tôi rất lạ. Đôi mắt em như hút lấy hồn tôi khiến tôi lúng túng, tim đập loạn nhịp. Nhiều khi tôi phải kiếm cớ để thoát khỏi ánh mắt của em. 
Scandal tình ái của Giggs với…em dâu

Scandal tình ái của Giggs với…em dâu

TPO – Câu chuyện quan hệ lén lút với Hoa hậu xứ Wales, Imogen Thomas chưa kịp lắng xuống thì người ta lại phát hiện ra Ryan Giggs từng lén lút quan hệ với vợ của em trai mình. Một scandal mà báo chí Anh mô tả là “nhơ bẩn” vừa được phanh phui.