Khốn khổ với bà chị chồng đã ế sưng ế xỉa còn là 'thánh soi'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Có phải chị chồng tôi ích kỷ đến mức độc ác không? Chẳng nhẽ vì chị ế mà chị muốn em mình cũng không được yêu đương? Có phải chị muốn vợ chồng tôi ghét bỏ nhau thì mới hài lòng? Tôi phải làm gì với bà giặc bên Ngô này đây?

Tôi về làm dâu không chê bố mẹ chồng điểm nào, nhưng thực sự ức chế với bà chị chồng là gái ế, bởi sự ích kỷ và vô lý quá mức của chị ấy.

Tôi 24 tuổi, mới lấy chồng 7 tháng mà đã ức chế vô cùng khi phải sống trong nhà chồng. Bố mẹ chồng tôi thì rất tốt và dễ tính, không bẻ hành bẻ tỏi gì tôi cảm, nhưng bà chị chồng thì đúng là kinh khủng. Chị ấy đã 34 tuổi mà chưa lấy chồng, cũng chỉ mới yêu được một lần tầm 2 tháng thì bị người ta bỏ, sau đó hễ tìm hiểu ai cũng bị họ chê, chẳng đi đến đâu cả.

Thông cảm cho chị, tôi cố hết sức cư xử cẩn thận, lễ phép, quà cáp thường xuyên, nhưng chị vẫn không hài lòng. Chị lúc nào cũng chành chọe chuyện vợ chồng tôi yêu thương nhau. Có gì đâu, ông xã gắp cho tôi miếng cánh gà, hoặc phụ tôi nhặt rau, hay véo má, ôm tôi một cái cũng bị chị lớn tiếng phê là vô duyên, bất lịch sự. Người ta là vợ chồng trẻ, thể hiện tình yêu với nhau là thường, mà những cử chỉ của chúng tôi cũng chừng mực chứ có gì quá lố đâu. Thế mà chị vẫn thấy chướng tai gai mắt.

Những lúc tôi và ông xã giận nhau, lườm nguýt hoặc xẵng giọng với nhau thì chị vui ra mặt, chị còn bóng gió bảo chồng tôi phải biết dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về.

Có phải chị chồng tôi ích kỷ đến mức độc ác không? Chẳng nhẽ vì chị ế mà chị muốn em mình cũng không được yêu đương? Có phải chị muốn vợ chồng tôi ghét bỏ nhau thì mới hài lòng? Tôi phải làm gì với bà giặc bên Ngô này đây?

MỚI - NÓNG