Có 24 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Lý do chị chồng nằng nặc bắt em dâu đi khỏi nhà khiến ai cũng sốc

TPO - Chị đừng vội đầu hàng cách hành xử của chị chồng mà dọn ra ở riêng làm gì, xét cho cùng người phải ra ở riêng là vợ chồng chị ấy. Chị ấy là gái lớn, đã lấy chồng rồi sao còn ở lại nhà ba má thế? Đã vậy còn không biết điều, còn yêu cầu em trai mình cùng vợ ra ở riêng, cho chồng mình ngày ngày không còn gặp mặt em dâu nữa.
Ảnh minh họa: Internet

Gài bẫy nàng dâu

Cô cứ đặt hết niềm tin vào chồng như thế cho đến khi cô dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân thì mới tá hỏa lên rằng, đó là mưu kế mà mẹ con anh đã giăng lên để bẫy cô vì biết nàng dâu có tiền.
Ảnh minh họa: Internet

Đòn trả thù độc ác của chị chồng tôi

Vừa xúc cho cháu ăn, chị chồng vừa thích thú bảo: “May mà mẹ cháu không biết kế hoạch này của bác. 10 tháng qua bác đã mất bao công để dần cách ly cháu và cô ta. Cứ cái đà này, thêm tuổi nữa có khi cháu chẳng biết mẹ mình là ai".
Ảnh minh họa: Internet

Khốn khổ vì giống người yêu cũ của anh rể

TPO - Đâu có phải anh ấy không nghe, không thấy, không biết những việc làm của vợ mình? Còn chị chồng em rõ là người có suy nghĩ chẳng giống ai, làm sao gắn chuyện em giống người yêu cũ của chồng mình để cảnh giác, để lạnh lùng, xa lánh em như vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Chị chồng ế, bắt tôi nhịn yêu đương

TPO - Có phải chị chồng tôi ích kỷ đến mức độc ác không? Chẳng nhẽ vì chị ế mà chị muốn em mình cũng không được yêu đương? Có phải chị muốn vợ chồng tôi ghét bỏ nhau thì mới hài lòng? Tôi phải làm gì với bà giặc bên Ngô này đây?
Ảnh minh họa: internet

Chị chồng ghen với em dâu

TPO - Không hề có chút thông cảm, chị chồng tôi giật cục “má với thằng ba để đó, nghén gì không nghén lại nghén trốn việc nhà thì ai mà chả mong. Tưng tiu nó quá rồi nó ngồi lên đầu, lên cổ, làm bà hoàng ở cái nhà này”.