Thu Hà - chị chồng 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi hiền lắm, không ghê gớm như phim

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Thu Hà chia sẻ với Tiền Phong là vui vì khán giả… dọa đập tivi vì nhân vật Thương, nhưng cũng khá lo vì nhiều bình luận phản ứng quá khích.

Bên cạnh bà Hiền (NSND Lan Hương) – mẹ chồng khó tính của Thương ngày nắng về thì Thương (Thu Hà) – chị gái của Đức cũng là nhân vật đáng ghét khiến người xem uất ức, phẫn nộ.

Xuất hiện trong phần 2 bộ phim, Thương hết lần này đến lần khác gây rắc rối cho vợ chồng Khánh. Khi việc ngoại tình của Thương bị bại lộ, cô và bà Hiền tìm cách quy mọi trách nhiệm lên đầu Khánh, bắt vợ chồng em trai phải gánh món nợ lên đến hơn 2 tỉ đồng.

Thu Hà - chị chồng 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi hiền lắm, không ghê gớm như phim ảnh 1

Đã vậy, Thương luôn tỏ thái độ khó chịu, mắng nhiếc, nói xấu em dâu. Bà chị chồng quái gở không nhận cái sai về mình và tìm cách để bản thân có lợi nhất, thậm chí sẵn sàng dùng mưu kế thâm độc để người nhà trả nợ thay cô.

Tập 15 mới phát sóng, mâu thuẫn gia đình được đẩy lên đỉnh điểm, Thương cùng mẹ chồng là hai nhân khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ.

Trên nhiều hội nhóm phim ảnh, kênh VTV giải trí, nhiều bình luận “ném đá”, chỉ trích sự vô lý, quá đáng, xảo quyệt của Thương. Nhiều người xem đòi bỏ phim,…đập tivi, hay hài hước hơn là “xin đạo diễn cho 2 phút thay thế Khánh ‘xử lý’ cặp mẹ chồng, chị chồng khó ưa”.

Thu Hà - chị chồng 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi hiền lắm, không ghê gớm như phim ảnh 2

Diễn viên Thu Hà, người đảm nhận vai Thương chia sẻ với Tiền Phong rằng cô rất vui khi đọc bình luận của khán giả, nhưng cũng khá lo vì nhiều người để lại lời tiêu cực, quá ghét nhân vật Thương mà ghét luôn cả diễn viên.

“Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi đóng một nhân vật phản diện mà bị ném đá nhiều đến như vậy. Chắc đợi đến khi phát sóng hết thì cũng kha khá gạch đá để xây biệt thự”, Thu Hà cho biết.

Về vai diễn bà chị chồng khó ưa, nữ diễn viên nói: “Nhân vật Thương là một người phụ nữ mưu mô, thủ đoạn và sẵn sàng đạp lên tất cả, kể cả những người thân trong gia đình và chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân. Hà và nhân vật là hai tính cách khác nhau hoàn toàn ý, ở ngoài Hà hiền lắm không ghê gớm như trên phim đâu”. (cười)

Thu Hà - chị chồng 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi hiền lắm, không ghê gớm như phim ảnh 3
Thu Hà - chị chồng 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi hiền lắm, không ghê gớm như phim ảnh 4

Diễn viên Thu Hà ngoài đời

Chia sẻ thêm, Thu Hà bày tỏ: “Lúc mới đọc qua kịch bản, Hà cũng thấy nhân vật Thương - bà chị chồng này hơi quá quắt, Hà cũng nghĩ ở ngoài đời chắc chẳng có bà chị chồng nào cư xử đến mức như vậy đâu. Nhưng khi đã nhận vai diễn này, mình cũng phải tìm tòi từ ánh mắt, điệu cười, rồi trang phục làm sao để phù hợp với nhân vật nhất và cách diễn ra làm sao để hoàn thành được nhân vật này một cách chân thực nhất”.

Trong những tập tiếp theo, nữ diễn viên cho hay, Thương còn gây ra nhiều “sóng gió” lớn cho bố mẹ và vợ chồng em trai.

MỚI - NÓNG