Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Huyền Lizzie đã nghiên cứu kỹ bản gốc khi nhận vai chính trong "Thương ngày nắng về", cô chia sẻ khá áp lực vì Kim So Yeon đã diễn quá thành công.

Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh VFC, nhưng đến Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie mới thực sự chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nữ diễn viên đảm nhận vai chính Vân Trang, cô con gái thứ hai, là trưởng phòng marketing của tập đoàn Hoàng Kim. Từ nhỏ Vân Trang đã bị mẹ bỏ rơi, cô lớn lên trong tình yêu thương của bà Nga bán bún riêu và được bà xem như con gái ruột.

Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 1Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 2Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 3Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 4

Bộ phim đang phát sóng đến phần 2 và được công chúng đón nhận với nhiều tình tiết xúc động, kịch tính. Được biết, phim được chuyển thể từ kịch bản phim Con yêu của mẹ (Mother of Mine) của đài KSB (Hàn Quốc), chiếu năm 2019, có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Hae Sook, Kim So Yeon, Kim Ha Kyung, Park Geun Soo, Nam Tae Boo và Choi Myung Gil...

Theo lời chia sẻ của Huyền Lizzie trong livestream trò chuyện cùng fan, cô cho biết đã dành thời gian để xem bản gốc: “Lúc được nhận lời mời, tôi cũng đã tìm hiểu về kịch bản gốc của Thương ngày nắng về là phim Con yêu của mẹ để nắm được tinh thần, còn thể hiện ra sao thì mình phải biến cái hay trở thành cái của mình, hòa nhập nhưng không hòa tan”.

Mỹ nhân 31 tuổi tâm sự, cô khá áp lực vì diễn vai chính Vân Trang, nhất là khi bản gốc do “ác nữ” Kim So Yeon thủ vai.

“Tôi cũng rất áp lực vì diễn viên chính diễn quá tốt. Tôi chỉ mong diễn được một nửa như chị thôi chứ không dám diễn được như chị. Tôi cứ cố gắng hết sức và luôn tâm niệm đừng nghĩ quá xa xôi, tôi chỉ muốn cho mọi người thấy mình đang nỗ lực 100% và mong mọi người ghi nhận điều đó. Tôi nghĩ trời không phụ lòng người mình sẽ nhận được kết quả xứng đáng khi thực sự nỗ lực”, nữ diễn viên chia sẻ.

Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 5
Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 6

Kim So Yeon đảm nhận vai Kang Miri, là cô con gái thứ hai trong gia đình.

Trong Con yêu của mẹ, Kim So Yeon đảm nhận vai Kang Miri, là cô con gái thứ hai trong gia đình. Cô có hoàn cảnh như Vân Trang trong Thương ngày nắng về, được nhận nuôi từ nhỏ, tính cách mạnh mẽ, thành công nhất trong ba chị em gái.

Nhờ vai diễn Kang Miri, Kim So Yeon đã nhận được nhiều giải thưởng như Nữ diễn viên xuất sắc ở mảng phim truyền hình, Nữ diễn viên được yêu thích nhất trong lễ trao giải KBS Drama Awards vào năm 2019.

Đến thời điểm này, Huyền Lizzie cũng đã chứng minh được năng lực diễn xuất của mình qua từng tập phim Thương ngày nắng về. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn nhận được lời khen về gu ăn mặc cá tính và nhan sắc thăng hạng.

Một số hình ảnh của Huyền Lizzie khi đặt cạnh "ác nữ" Penthouses khi thể hiện cùng một vai diễn:

Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 7
Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 8
Huyền Lizzie áp lực vì diễn lại vai của 'ác nữ' Kim So Yeon (Thương ngày nắng về bản Hàn) ảnh 9
MỚI - NÓNG