Thương ngày nắng về P2 tập 29: Đức (Hồng Đăng) nói mình sắp chết, chị chồng quái ác phải trả giá

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 29 của Thương ngày nắng về phần 2, mọi chứng cứ về hành vi thâm độc của Thương (Thu Hà) đã bị phơi bày. Vân Trang (Huyền Lizzie) quyết tâm kiện Thương ra tòa để lấy lại danh dự cho chị gái mình.

Trong phần hai của Thương ngày nắng về, sự xuất hiện của chị chồng tai quái đã khiến gia đình Vân Khánh (Lan Phương) tan đàn xẻ nghé. Không những vậy, Khánh còn bị Thương (Thu Hà) hãm hại, dồn đến đường cùng và chịu tiếng oan ngoại tình.

Tập 29 được dự đoán là một trong những tập phim được khán giả chờ đón nhất trong phần hai, khi mọi tội ác của Thương dần bị phơi bày. Sau khi lấy được camera hành trình trên ô tô, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã lưu lại cảnh Thương cho người chuốc thuốc mê em dâu.

Thương ngày nắng về P2 tập 29: Đức (Hồng Đăng) nói mình sắp chết, chị chồng quái ác phải trả giá ảnh 1

Vân Trang tung bằng chứng, chuẩn bị kiện Thương.

Nhìn thấy video clip cùng với loạt ảnh chụp của mình và nhân tình bị phơi bày, Thương vẫn chối quanh, lu loa nói mình bị vu khống. Còn bà Hiền (NSND Lan Hương) thì ú ớ, không biết phải nói sao trước sự độc ác của cô con gái mà bà cưng chiều mù quáng.

Thấy Thương vẫn không chịu nhận tội, Vân Trang lạnh lùng nói sẽ hẹn gặp Thương tại tòa để "nói chuyện bằng pháp luật". Khi gia đình Vân Khánh đã có đủ bằng chứng trong tay, ngày Thương phải trả giá đang đến rất gần.

Thương ngày nắng về P2 tập 29: Đức (Hồng Đăng) nói mình sắp chết, chị chồng quái ác phải trả giá ảnh 2

Thương xanh mặt khi nghe Vân Trang nói sẽ gặp nhau tại tòa.

Việc Đức (Hồng Đăng) và Vân Khánh (Lan Phương) ly hôn đã khiến cho hai đứa trẻ vô cùng buồn bã, thường xuyên khóc lóc. Thậm chí, Sam (Bảo Linh) còn phải đi khám tâm lý.

Không chịu được áp lực dồn nén, Đức tâm sự với ông Hùng (NSND Trung Anh) chuyện anh không muốn trở thành gánh nặng của Khánh. Ông Hùng thấy có chuyện không ổn, dò hỏi con trai. Lúc này, Đức gục xuống vừa khóc vừa nói với bố "Con sắp chết rồi bố ơi". Ông Hùng hoảng hốt, lật từng trang bệnh án của con trai.

Thương ngày nắng về P2 tập 29: Đức (Hồng Đăng) nói mình sắp chết, chị chồng quái ác phải trả giá ảnh 3

Ông Hùng bàng hoàng khi biết bí mật của con trai.

Ở nhà, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng rất lo lắng cho chuyện của Vân Khánh. "Lúc nào con nặng nề quá, con cứ nói với mẹ. Lúc nào con mỏi mệt quá, con cứ dựa vào mẹ" - bà Nga động viên con gái lớn. Bà Nga cũng suy nghĩ rất thoáng về chuyện ly hôn, còn nói với Khánh rằng "dù có mười lần đò cũng là cách con người ta đi tìm hạnh phúc".

Thương ngày nắng về P2 tập 29: Đức (Hồng Đăng) nói mình sắp chết, chị chồng quái ác phải trả giá ảnh 4

Vân Khánh bình tâm hơn khi được mẹ cảm thông, an ủi.

Tập 29 của Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 7/6 trên VTV3.

MỚI - NÓNG