Tiết lộ về ‘Lối nhỏ vào đời’ nối sóng 'Bão ngầm' trên VTV1

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phim hình sự “Bão ngầm” sẽ khép lại vào tối 7/6. “Lối nhỏ vào đời” nối sóng khung giờ phim vàng 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1.

Nhà sản xuất thông tin, Bão ngầm dài 72 tập, sẽ khép lại vào tối 7/6. Lối nhỏ vào đời dự kiến dài 25 tập sẽ lên sóng 21h ngày 8/6 trên VTV1. Khán giả được "đổi gió" bằng một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, tươi mới hơn.

Sau bộ phim về đề giới trẻ 11 tháng 5 ngày gây tiếng vang, khán giả sẽ chứng kiến những câu chuyện của thế hệ gen Z. Câu chuyện xoay quanh Dũng- một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” vong niên ngoài 60 tuổi-ông Thành (NSND Bùi Bài Bình). Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” và “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

Tiết lộ về ‘Lối nhỏ vào đời’ nối sóng 'Bão ngầm' trên VTV1 ảnh 1

Tình bạn vong niên giữa Dũng và ông Thành.

Dũng ở với bố từ nhỏ được chu cấp đầy đủ về vật chất nhưng luôn thiếu thốn tình cảm. Ông bố tên Hoàng quanh năm bận rộn với công việc, ít khi cho con trai bữa cơm gia đình ấm áp. Ông Thành là một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh. Sống cùng vợ chồng con trai nhưng họ không có tiếng nói chung, luôn thấy cô đơn và đối xử với nhau khá lạnh nhạt.

Tiết lộ về ‘Lối nhỏ vào đời’ nối sóng 'Bão ngầm' trên VTV1 ảnh 2

NSND Bùi Bài Bình và NSND Ngọc Thư trong "Lối nhỏ vào đời".

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng lớn khi bố công khai tình cảm với Thảo-người được miêu tả là không đơn giản. Cậu còn bị bố hiểu lầm có quan hệ với Hoài-cô gái có đời tư phức tạp. Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 tuổi và ông già về hưu.

Tiết lộ về ‘Lối nhỏ vào đời’ nối sóng 'Bão ngầm' trên VTV1 ảnh 3

Phan Anh trở lại màn ảnh nhỏ trong vai ông bố của cậu con trai 18 tuổi.

Bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh - những người đã từng tạo tiếng vang với 11 tháng 5 ngày hứa hẹn chinh phục khán giả trẻ với Lối nhỏ vào đời. Bởi bộ phim này mang hơi thở của tuổi trẻ.

Vai chính được giao vào tay các diễn viên trẻ như Hoàng Long-vai Dũng. Dàn diễn viên trẻ trung còn có Ngọc Huyền (Mặt nạ gương), Quỳnh Lương, Kim Oanh. Họ có sự cộng hưởng và bảo chứng của dàn diễn viên nổi tiếng và bản lĩnh như NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư (Giám đốc Nhà hát Kịch Quân đội). Đặc biệt sau một thời gian dài vắng bóng, MC Phan Anh trở lại trong vai ông bố không tìm được tiếng nói với con.

Thời gian qua, phim truyền hình trên VTV có sự đa dạng về đề tài hơn, với sự góp mặt của những gương mặt mới. Loạt diễn viên như Anh Đào (Lối về miền hoa), Ngọc Anh (Phố trong làng), Ngọc Huyền (Thương ngày nắng về). Đạo diễn Khải Anh, Phó Giám đốc VFC hứa hẹn dịp đầu năm 2022 rằng sẽ tìm ra những gương mặt tươi mới cho các phim truyền hình trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG