Có 301 kết quả :

Ai thay thế Hồng Diễm, Thu Quỳnh trong năm 2023?

Ai thay thế Hồng Diễm, Thu Quỳnh trong năm 2023?

TPO - Truyền hình Việt thời gian tới rất cần sự xuất hiện của những gương mặt mới, khi các diễn viên nổi tiếng nhiều năm qua có dấu hiệu chững lại, hoặc vô tình khiến khán giả nhàm chán vì phủ sóng quá nhiều. Quỳnh Lương, Khả Ngân, Trình Mỹ Duyên hay Lương Thanh là một số nữ diễn viên trẻ triển vọng có thể bật sáng trong năm 2023. 
Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha

TPO - Hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện trong buổi tập nhạc mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh vẫn không tiết lộ bất cứ thông tin gì về hoạt động nghệ thuật cũng như đời sống riêng tư.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng. Ảnh: IT

Có những quy định nghệ sĩ phải tuyệt đối tuân thủ khi xuất ngoại

TP - “Giới nghệ sĩ do đặc trưng nghề nghiệp, họ thường ít quan tâm đến quy định của Nhà nước, việc này diễn ra khá phổ biến. Câu chuyện vừa rồi xảy ra giữa hai nghệ sĩ (Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng) là một tín hiệu chỉ báo cho thấy nó xảy ra phổ biến và đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tăng cường nhận thức, ý thức trách nhiệm của người nghệ sĩ”, PGS.TS. Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội trò chuyện với phóng viên Tiền Phong quanh vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng.