Những câu nói mang lại đủ cảm xúc của tập 29 'Thương ngày nắng về' P2

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 29 "Thương ngày nắng về" phần 2, khán giả đã trải qua nhiều cảm xúc, có hài hước, có căm phẫn đến xót xa, thương cảm.  Qua mỗi câu thoại, dàn diễn viên đã để lại nhiều ấn tượng và chạm đến trái tim người xem.

Biết Đức (Hồng Đăng) cầm nhầm bệnh án và tưởng rằng bản thân sắp không qua khỏi vì mắc ung thư, ông Hùng (NSND Trung Anh) trách con trai hậu đậu, thích “bí mật tinh vi” gây xáo trộn cuộc sống riêng. Những lời nói của ông Hùng khiến người xem phải bật cười, còn Đức như từ cõi chết trở về, trở lại với vẻ “ngơ ngơ” vốn có của mình.

Những câu nói mang lại đủ cảm xúc của tập 29 'Thương ngày nắng về' P2 ảnh 1

Trang (Huyền Lizzie) hẹn gặp 3 người nhà bà Hiền (NSND Lan Hương) và công bố đoạn video ghi lại cảnh Khánh bị chuốc thuốc mê. Sự thật phơi bày, bà Hiền sốc vì hành vi của con gái. Trang không ngần ngại nói thẳng những suy nghĩ cứng rắn khiến bà Hiền chấp nhận yêu cầu là cả gia đình phải sang tận nơi xin lỗi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và Khánh (Lan Phương) trước mặt Sam, So.

Những câu nói mang lại đủ cảm xúc của tập 29 'Thương ngày nắng về' P2 ảnh 2

Liên (Thanh Hòa) – đồng nghiệp cũ Khánh và cũng là người bị Thương (Thu Hà) “cướp” chồng xuất hiện tại quán nước. Cô xả cơn giận dữ bao lâu nay vẫn kìm nén vì những việc Thương làm bằng hai cú tát điếng người và “dạy dỗ” Thương khiến người xem hả hê.

Những câu nói mang lại đủ cảm xúc của tập 29 'Thương ngày nắng về' P2 ảnh 3

Biết chuyện Khánh bị trầm cảm mà không nói với ai, bà Nga xót con. Bà an ủi con gái dù có chuyện gì xảy ra vẫn luôn có mẹ và gia đình ở cạnh, cùng cô đương đầu khó khăn.

Những câu nói mang lại đủ cảm xúc của tập 29 'Thương ngày nắng về' P2 ảnh 4
Những câu nói mang lại đủ cảm xúc của tập 29 'Thương ngày nắng về' P2 ảnh 5
MỚI - NÓNG