Đành an ủi là ‘hết duyên’ nhưng gái trẻ vẫn sốc nặng vì lý do bạn trai chia tay

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn đừng trách anh ấy cũng như đừng trách mình vì sự tan vỡ này, cũng đừng níu kéo, hãy chấp nhận nó bởi một lẽ đơn giản, hai bạn sinh ra không dành cho nhau.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do bị người yêu dứt khoát chia tay khiến gái trẻ... 'ngã ngửa', tôi nghĩ bạn trai bạn nói đúng đấy, bạn sẽ tìm được những người đàn ông khác yêu mình bất kể có “vi-ô-lông” hay không. Hoặc đơn giản là khuyên bạn tẩy nó đi rồi tiếp tục yêu nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Nói vậy không có nghĩa bạn trai bạn là người xấu xa tệ bạc. Có những người đàn ông, nhất là những người trong giới nghệ sĩ, rất nhạy cảm và nhiều khi cảm xúc yêu đương của họ bị xóa tan vĩnh viễn chỉ vì một hình ảnh hiện diện trong giây lát ở người con gái mình đang yêu: một vùng nách rậm rạp, một chiếc áo chíp cũ kỹ ố vàng, một cử chỉ ngoáy mũi, móc thức ăn giắt răng… Đó chẳng phải tội lỗi gì ghê gớm nhưng lại khiến một số đàn ông mất khả năng rung động với cô gái.

Tôi nghĩ, nếu hai bạn yêu nhau đã lâu, phản ứng của anh ấy sẽ không mãnh liệt như vậy, nhưng vì thời gian bên nhau còn ít, những điều đẹp đẽ anh ấy biết về bạn chưa đủ để xóa đi sự ám ảnh mà hình ảnh kia mang lại. Bạn đừng trách anh ấy cũng như đừng trách mình vì sự tan vỡ này, cũng đừng níu kéo, hãy chấp nhận nó bởi một lẽ đơn giản, hai bạn sinh ra không dành cho nhau.

Rồi tình yêu mới sẽ đến với bạn. Và bạn cũng nên chú ý hơn đến vẻ ngoài của mình, vì nhiều khi những chi tiết nhỏ cũng có ảnh hưởng lớn về cảm xúc ngay cả với đàn ông bình thường, chỉ là mức độ khác nhau mà thôi.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.