'Con giáp thứ 13' ngang nhiên viết thư cho vợ nhân tình nội dung cực sốc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chính chị mới là người thứ ba, vợ của người yêu em ạ. Vì tình yêu là chuyện của hai người yêu nhau, ai không được yêu thì kẻ đó bị thừa ra, kẻ thừa ra chính là kẻ thứ ba.

Chị luôn xài xể, chửi bới, lăng nhục em đủ kiểu, gọi em một cách miệt thị là “kẻ thứ ba”. Chị không nhận ra rằng chính chị mới là người thừa ra, là kẻ thứ ba trong cuộc tình này sao?

Thưa chị, vợ của người đàn ông em yêu và cũng là người đàn ông yêu em (vợ trên phương diện giấy tờ, luật pháp thôi, còn thực tế anh ấy coi ai là vợ, chính chị cũng hiểu). Bao lâu nay, chị cũng như nhiều người đàn bà khác, cậy mình nắm trong tay cái giấy hôn thú, mà yên tâm ngủ quên trên chiến thắng, không biết giữ sự hấp dẫn trong mắt chồng, tự biến mình thành thứ cơm nguội mà người đàn ông dễ tính nhất cũng không nuốt nổi, đến nỗi phải đi tìm tình yêu ở phương khác. Đến khi mất chồng, những người như chị vẫn không tự nhìn lại mình để tìm nguyên nhân hầu khắc phục nó, mà lại nhảy thách lên chửi mắng những người phụ nữ đang đem lại hạnh phúc cho chồng mình kia. Chị đã bao lần chửi em, đay nghiến nhục mạ em, nhưng chính chị cũng thấy, điều đó chẳng đem chồng quay lại với mình phải không? Em cũng đã thử nghe lời chị, buông tha cho anh ấy, nhưng anh ấy không chịu buông tha cho em chị ạ. Anh ấy nhất quyết níu giữ em vì chỉ có em mới làm anh hạnh phúc. Vậy có lý gì em phải bỏ anh ấy hả chị? Em sẽ ra đi nếu như đổi lại, anh ấy được hạnh phúc. Nhưng nếu làm điều đó nghĩa là em hy sinh hạnh phúc của cả em và anh ấy, trong khi chị cũng chả vì em “trả chồng” mà được hạnh phúc đâu, vì chị chỉ có phần xác của anh ấy mà thôi (mà cả phần xác này, chị cũng chả được sử dụng mấy).

Vì vậy nếu em bỏ anh ấy là em ngu, thậm chí còn là gây tội ác nữa. Em đã quyết định sẽ giữ tình yêu của mình chị ạ. Chị đừng chửi em là kẻ thứ ba tội lỗi làm gì, vì em chỉ là không phải kẻ thứ ba, chỉ là người đến sau thôi. Mà trong thời đại đi tắt đón đầu, tốc độ là quan trọng, đến sau nhưng về đích trước là chuyện thường, không phải ai chiếm được báu vật là nghiễm nhiên sở hữu nó mãi mãi, ngay cả khi không còn xứng đáng.

Chính chị mới là người thứ ba, vợ của người yêu em ạ. Vì sao chị biết không? Vì tình yêu là chuyện của hai người yêu nhau, ai không được yêu thì kẻ đó bị thừa ra, kẻ thừa ra chính là kẻ thứ ba, so với người thứ tư, thứ 5 hay thứ n thì cũng chẳng có địa vị cao hơn đâu. Chị là vợ anh ấy thật, được pháp luật thừa nhận, sinh con cho anh ấy thật, nhưng chị không còn nằm trong trái tim anh ấy nữa, không còn là nhân vật nữ chính trong câu chuyện tình yêu của anh ấy nữa.

Nếu nói rằng kẻ thứ ba phải ra đi thì chính chị phải ra đi, vợ của người yêu em ạ, đó là nếu chị có đủ lòng tự trọng, để những người yêu nhau được sống với nhau. Anh ấy sẵn sàng để lại căn hộ cho chị, và chu cấp nuôi con tử tế, thậm chí em sẵn sàng nuôi con hộ chị nếu chị sợ vướng chân không lấy được chồng. Còn nếu chị cứ muốn khư khư giữ lấy cái danh nghĩa người vợ dù biết nó hữu danh vô thực thì hãy biết nhắm mắt làm ngơ, để mặc bọn em yêu nhau, chị nhé, bởi là người thứ ba, chị sẽ không thể đòi hỏi nhiều hơn đâu.

MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

TPO - Trong ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận có 20 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó đáng chú ý là ổ dịch tại phường Việt Hưng (quận Long Biên) có diễn biến phức tạp. Cả đêm đến rạng sáng nay 20/9, lực lượng chức năng quận Long Biên đã tiến hành lấy mẫu test toàn bộ cư dân tại 3 tổ dân phố để sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng.