Chấp nhận lấy chồng đã một đời vợ, tôi còn bị phản bội trắng trợn thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũ, tôi thực sự cảm thông về nỗi bất hạnh về đường con cái cũng như chuyện chồng chị đã giấu chị để 'qua lại' cùng vợ cũ của anh ấy. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũ, tôi thực sự cảm thông về nỗi bất hạnh về đường con cái cũng như chuyện chồng chị đã giấu chị để 'qua lại' cùng vợ cũ của anh ấy. Nhưng thôi chị ạ, tôi nghĩ chị cũng không nên quá buồn phiền, đau khổ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân trong lúc chị vẫn đang phải điều trị bệnh theo yêu cầu của bác sĩ.

Tôi nghĩ bây giờ ngành y tế đã có tiến bộ vượt bậc trong việc chữa các chứng bệnh gây vô sinh kể cả cho nam giới cũng như phụ nữ , vì vậy chị cũng nên đặt hi vọng và tin tưởng theo lời khuyên, theo phác đồ của bệnh viện để có kết quả tốt đẹp chị nhé.

Còn việc chị có đưa đơn ra tòa chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với người đàn ông mang tiếng là chồng mà sống thiếu đạo đức, thiếu tình nghĩa như vậy thì theo tôi đó là chuyện riêng tư, là quyền quyết định của chị. Bên chị còn có bố mẹ, người thân, có bạn bè đồng nghiệp, cần thì chị tìm đến tâm sự, tư vấn, giúp đỡ của họ để vững tin mà tháo gỡ khúc mắc, khó khăn cuộc sống của mình.

Chúc chị sáng suốt, nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

TPO - Tới sáng 19/9, Việt Nam đã tiêm được 34,1 triệu liều vắc xin. Trong đó, Hà Nội đã tiêm được hơn 6,4 triệu liều, với hơn 5,7 triệu liều là mũi 1 và hơn 700.000 liều mũi 2. Từ ngày 8-16/9, cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đã có ít nhất 4 quyết định phân bổ cho Hà Nội khoảng 3,7 triệu liều vắc xin .