Chấp nhận lấy chồng đã một đời vợ, tôi còn bị phản bội trắng trợn thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũ, tôi thực sự cảm thông về nỗi bất hạnh về đường con cái cũng như chuyện chồng chị đã giấu chị để 'qua lại' cùng vợ cũ của anh ấy. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũ, tôi thực sự cảm thông về nỗi bất hạnh về đường con cái cũng như chuyện chồng chị đã giấu chị để 'qua lại' cùng vợ cũ của anh ấy. Nhưng thôi chị ạ, tôi nghĩ chị cũng không nên quá buồn phiền, đau khổ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân trong lúc chị vẫn đang phải điều trị bệnh theo yêu cầu của bác sĩ.

Tôi nghĩ bây giờ ngành y tế đã có tiến bộ vượt bậc trong việc chữa các chứng bệnh gây vô sinh kể cả cho nam giới cũng như phụ nữ , vì vậy chị cũng nên đặt hi vọng và tin tưởng theo lời khuyên, theo phác đồ của bệnh viện để có kết quả tốt đẹp chị nhé.

Còn việc chị có đưa đơn ra tòa chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với người đàn ông mang tiếng là chồng mà sống thiếu đạo đức, thiếu tình nghĩa như vậy thì theo tôi đó là chuyện riêng tư, là quyền quyết định của chị. Bên chị còn có bố mẹ, người thân, có bạn bè đồng nghiệp, cần thì chị tìm đến tâm sự, tư vấn, giúp đỡ của họ để vững tin mà tháo gỡ khúc mắc, khó khăn cuộc sống của mình.

Chúc chị sáng suốt, nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).